Tìm chọn website để mua thẻ game online nhanh và đơn giản nhất

358 Lượt xem

Mua thẻ game online là cách mua thẻ được nhiều người dùng, nhiều game thủ lựa chọn hiện nay vì dễ dàng mua thẻ cào game bất kỳ khi cần hay mua thẻ cào điện thoại sử dụng. So với hình thức mua thẻ cào game giấy, mua the game online cũng có mệnh giá giá trị sử dụng như vậy. Bạn có thể mua thẻ game các loại như thẻ Zing, thẻ Garena, thẻ Vcoin, thẻ Gate… với nhiều mệnh giá đang phát hành online hiện nay từ 10.000đ đến thẻ mệnh 1 triệu, 2 triệu…

mua thẻ game online

Một trong những website bán thẻ cào online uy tín hiện nay mà bạn có thể tin tưởng sử dụng là trang Banthe24.vn, nơi bạn có thể dễ dàng mua thẻ game mình cần bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần trên tay có điện thoại, máy tính bảng hay máy tính có thể truy cập mạng.

>>>> Tham khảo thêm cách mua thẻ cào online ngay tại : http://gioco247.com/mach-nho-cach-mua-the-online-don-gian-nhat-c13984.html

Những tiện ích dành cho người dùng khi mua thẻ game online trên website Banthe24h.vn

Đây là website bán thẻ cào online dành cho người dùng từ lâu được biết tới với uy tín, dịch vụ tốt và chiết khấu cao. Bạn dễ dàng mua the game online mà mình cần đơn giản, nhanh chóng nhất. Sau đây là những tiện ích khi mua thẻ game online mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của web:

  • Mua thẻ game các loại của các nhà phát hành hiện nay như thẻ Zing, Vcoin, Gate, Garena… cũng như mua thẻ game mệnh giá nào cũng có phù hợp với mọi nhu cầu của dùng.
  • Bạn sẽ nhận được chiết khấu cao cho mỗi mệnh giá thẻ game, cho mỗi lần giao dịch mua thẻ game. Vì vậy, mua số lượng càng nhiều, bạn càng nhận được nhiều ưu đãi. Đặc biệt đối với các đại lý, người dùng mua thẻ game số lượng nhiều còn nhận được chiết khấu hấp dẫn hơn.
  • Mua thẻ game thanh toán bằng tài khoản ngân hàng với một mức phí nhỏ do ngân hàng bạn dùng quy định. Hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí giao dịch. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn nên dùng tài khoản thành viên để thanh toán khi mua thẻ để bảo toàn chiết khấu nguyên vẹn nhất. Dù bạn mua số lượng bao nhiêu, thực hiện bao nhiêu lần giao dịch cũng sẽ hoàn toàn không mất phí.
  • Đăng ký tài khoản thành viên bằng email cá nhân đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Mỗi khi muốn mua thẻ game, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản này và thực hiện mua thẻ cào nhanh chóng nhất. Tài khoản thành viên bạn sẽ dùng lâu dài để sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp không mất phí duy trì.
  • Mua thẻ game chưa bao giờ đơn giản, thuận tiện như vậy vì bạn có thể mua thẻ từ trên dế yêu, máy tính bảng hay máy tính của mình nhanh chóng, không phụ thuộc vào giờ mở cửa của đại lý như trước kia nữa.
  • Không giới hạn số lần mua thẻ, không giới hạn số lượng thẻ mua cũng là một tiện ích dành cho bạn. Cũng như không còn lo ngại mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã sử dụng bởi khi nhận được thông tin mã thẻ, có vấn đề gì phát sinh bạn livechat, hotline sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

mua thẻ game online

Các bước thực hiện mua thẻ game online đơn giản và nhanh nhất

Để giúp bạn thuận tiện thực hiện giao dịch trong những lần đầu, bạn tham khảo các bước thực hiện mua thẻ game online sau đây:

Bước 1: Truy cập website hoặc ứng dụng bán thẻ, bạn đăng ký tài khoản thành viên bằng email của mình để sử dụng lâu dài qua vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản của mình, bạn tìm mục Mua mã thẻ và điền các thông tin Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ game muốn mua và thực hiện.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng của bạn đang dùng hoặc thanh toán ngay bằng tài khoản thành viên. Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận thông tin thẻ game gồm mã thẻ và số serial do hệ thống gửi về trong email đăng nhập tài khoản là hoàn tất việc mua thẻ điện thoại giá rẻ online.

Chỉ cần 3 bước đơn giản này, bạn đã mua thẻ game thành công để sử dụng cho mình rồi đó vô cùng nhanh chóng và tiện lợi phải không nào.

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Banthe24h.vn

Để tránh mất nhiều tiền phí giao dịch cho mỗi lần mua thẻ, bạn hãy thực hiện nạp tiền để sử dụng dần cho những lần nạp thẻ điện thoại của mình như sau:

Bạn sẽ thực hiện chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Banthe24h.vn hoặc thực hiện nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng vào tài khoản này. Sau đó, bạn gửi thông báo tới website để nhân viên CSKH xác nhận và hỗ trợ cộng tiền vào tài khoản giúp bạn.

Gợi ý, bạn có thể đo lường nhu cầu mua thẻ game của mình trong tháng, trong quý để nạp số tiền mà mình cần dùng phù hợp khi mua thẻ để không phải thực hiện nạp tiền nhiều lần hay nạp quá nhiều tiền vào tài khoản nhé.

Có thể nói, tiện ích mua thẻ game online đem lại sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho người dùng rất nhiều trong cuộc sống bận rộn, bộn bề song song với cách mua thẻ cào game giấy.

Bây giờ, bạn hãy đăng ký tài khoản thành viên cho mình để sử dụng ngay trên thiết bị của mình khi nào cần mua thẻ game online nhé.

Xem thêm: 5 điểm cộng khi mua thẻ viettel online​