Tiết kiệm chi phí tối đa nhất khi đăng kí gói VT10 Viettel

182 Lượt xem

   Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một gói cước có nhiều ưu đãi hấp dẫn để dùng trong 1 ngày.   Nhưng bạn không tìm thấy một gói phù hợp với nhu cầu của mình.   Tuy nhiên, khi đăng ký gói VT10 Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi data cực lớn và những phút gọi thoại miễn phí từ đó có thể thoải mái liên lạc và trải nghiệm Internet thoải mái nhất.

gói VT10 Viettel đã thu hút sự chú ý của nhiều thuê bao di động trong thời gian gần đây.   Vì gói này được sử dụng trong ngày nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng trong 1 ngày một cách thoải mái nhất mà không lo sợ tốn kém chi phí.

Những thông tin chi tiết nhất về gói VT10 Viettel

VT10 của Viettel là một trong các gói cước ưu đãi mà nhà mạng viettel cung cấp cho các thuê bao di động của mình.   Chỉ với 10.000 /ngày, bạn sẽ nhận được data ưu đãi lên tới 900 MB và 90 phút gọi thoại ngoại mạng trong 1 ngày.   Hiện nay gói có những thông tin cụ thể như sau:

goi-VT10-Viettel

gói VT10 Viettel 

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng: Áp dụng cho thuê bao trả trước trả sau đang hoạt động hai chiều và nhận được lời mời đăng kí sử dụng gói cước.
  • Phí đăng ký gói cước: 10.000 đồng / lần đăng ký.
  • Thời gian sử dụng: 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước này.

Bằng cách đăng ký thành công gói, thuê bao di động sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cụ thể là:

+ Truy cập dữ liệu tốc độ cao lên tới 900 MB với khoảng data này bạn có thể thoải mái nghe nhạc, xem  phim, vào Facebook, ...

+ Nhận tới 90 phút gọi thoại miễn phí cho thuê bao di động.

Cách đăng kí gói VT10 Viettel  chi tiết nhất

Nếu muốn sử dụng gói cước ưu đãi này bạn chỉ cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn:

VT10 gửi đến 191

+ Phí tin nhắn được gửi đến 191: Miễn phí

+ Lệ phí đăng ký cho gói này là: 10.000 VND / đăng ký.   Bạn chỉ cần đảm bảo rằng tài khoản của bạn đủ tiền là hoàn toàn có thể thực hiện đăng kí thành công gói chỉ trong giây lát.

+ Gói này có chức năng tự động gia hạn , chỉ cần đảm bảo có đủ tiền đăng kí gói cước trong tài khoản chính là bạn hoàn toàn có thể sử dụng gói vào chu kì sau mà không cần đăng kí lại. Nếu hết tiền trong tài khoản hãy nhanh chóng thực hiện mua thẻ cào thêm tiền vào tài khoản nhanh nhất đồng thời còn có cơ hội mua thẻ cào với mức giá rẻ nhất nữa đấy.

Khi sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói theo tin nhắn:  KTTK gửi đến 191 để có kế hoạch sử dụng gói cước hiệu quả nhất.

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể thực hiện đăng kí gói VT10 Viettel thành công và có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.