Tích hợp thanh toán thẻ cào vào website dịch vụ

893 Lượt xem

Tích hợp thanh toán thẻ cào vào website là hình thức kết nối giữa cổng thanh toán và website dịch vụ. Theo đó, khách hàng của website dịch vụ có thể sử dụng ngay mã thẻ cào điện thoại (Viettel, Vina, Mobi…) hay mã thẻ game (Gate, Zing, Oncash, VTC...) để thanh toán khi mua hoặc sử dụng dịch vụ. Đối với website, khi một thẻ cào bất kì được khách hàng nạp vào đều sẽ được tự động quy đổi thành tiền sau khi tích hợp với cổng thanh toán. Bài viết dưới đây sẽ đi sâu vào lợi ích website nhận được khi tích hợp thanh toán thẻ cào tại Doithe247.com.

tich-hop-thanh-toan-the-cao-vao-website

Lợi ích tích hợp thanh toán thẻ cào vào website qua Doithe247.com

Thanh toán tiện lợi, nhanh chóng

Sử dụng dịch vụ này cho website, bạn sẽ có thêm một phương thức thanh toán vô cùng tiện lợi. Nguyên nhân là thẻ cào hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến, khách hàng của bạn có thể mua được ở bất cứ nơi đâu và dùng để thanh toán cho những dịch vụ, sản phẩm có giá trị nhỏ, nhiều lần trong ngày; thay vì phải thanh toán theo hình thức ngân hàng vô cùng phức tạp. Do đó, sẽ thật sai lầm nếu bạn bỏ qua “tệp” khách hàng cũng như phương thức tích hợp thanh toán thẻ cào vào website đầy tiềm năng này.

Chiết khấu thu mua thẻ cào vô cùng ưu đãi

Doithe247.com là địa chỉ cung cấp tất cả các dịch vụ thẻ cào hot nhất trên thị trường hiện nay với mức chiết khấu hợp lý và vô cùng ưu đãi. Với các kệnh thanh toán 7 ngày +1, 15 ngày +5 hay 30 ngày +5, bạn có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp nhất với website của mình.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được hỗ trợ, tư vấn trực tuyến 24/7, đối soát biết được doanh số của mình bất kể thời gian nào trong ngày.

Giao dịch được bảo mật an toàn tuyệt đối

  • Khách hàng sẽ được cổng tích hợp thanh toán thẻ cào vào website cung cấp tài khoản và mật khẩu để lấy mã phiên giao dịch.
  • Đảm bảo các chương trình quét tìm mật khẩu không thể can thiệp 
  • Chống DDOS (tràn tải chết hệ thống).
  • Khóa tài khoản và đại lý nếu thực hiện đăng nhập không thành công quá số lần cho phép.
  • Giới hạn số lần nạp sai thẻ, tránh hiện tượng quét và tấn công DDOS.
  • Sử dụng giao thức bảo mật SSL đảm bào an toàn tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như thông tin giao dịch của khách hàng thực hiện trên hệ thống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thanh toán mới thì tích hợp thanh toán thẻ cào vào website tại Doithe247.com chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho website của bạn, truy cập trực tiếp https://goo.gl/HZFR8N để biết chi tiết về các dịch vụ thẻ cào trực tuyến.