Số seri thẻ cào Vietnamoblile có nạp tiền điện thoại Vietnamobile được không?

3082 Lượt xem

Có thể nạp tiền điện thoại bằng số serial thẻ Vietnamobile được không? Câu trả lời vô cùng bất ngờ nằm trong bài viết sau đây. Cùng theo dõi các bạn nhé!

Để mua thẻ điện thoại, nạp tiền tài khoản cho thuê bao Vietnamobile trả trước hay trả sau thì nhà mạng đang hỗ trợ khách hàng rất nhiều cách nạp đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên chắc hẳn vẫn có nhiều khách hàng thắc mắc về việc có dùng số seri thẻ cào Vietnamobile để nạp tiền được hay không? Gioco247.com sẽ giải đáp câu hỏi của các bạn trong nội dung bài viết này. Mời các bạn cùng theo dõi.

Chỉ cần truy cập vào Muathe123.vn bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại vpbank  một cách nhanh chóng và nhận được nhiều mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất

so-serial-the-cao-vietnamobile-co-dung-de-nap-tien-dien-thoai-duoc-khong

Có tồn tại cách nạp tiền Vietnamobile bằng số serial thẻ cào Vietnamobile được hay không?

Cách nạp tiền Vietnamobile bằng số serial thẻ cào tồn tại không?

Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem giá trị sử dụng của số seri thẻ cào Vietnamobile là gì? Số serial thẻ cào Vietnamobile là một dãy số duy nhất luôn đi kèm với mã thẻ cào duy nhất được mã hóa riêng cho từng mệnh giá thẻ. Đương nhiên sẽ không có số serial hay mã thẻ nào trùng lặp cả và nhà mạng cũng quy định thời hạn sử dụng cử từng thẻ cào. Nếu quá thời hạn quy định mà thẻ cào Vietnamobile đó chưa được sử dụng sẽ được nhà mạng thu hồi và phát hành theo thông tin thẻ mới.

xem thêm: mua mã thẻ điện thoại - doithe247.com

Các giá trị sử dụng chính của số serial thẻ cào Vietnamobile là:

- Số serial là thông tin bắt buộc khi nạp tiền vào tài khoản game online đối với các game hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ cào Vietnamobile. Người chơi sẽ sử dụng thông tin số serial và mã thẻ của các thẻ Vietnamobile để nhập vào hệ thống và nạp tiền cho tài khoản game của mình đơn giản, nhanh chóng.

- Số serial là thông tin bắt buộc để đổi thẻ cào thành tiền mặt hoặc đổi sang các loại thẻ cào của nhà mạng khác. Tương tự như cách nạp tiền tài khoản game, các bạn cũng sẽ dùng thông tin mã thẻ và số serial thẻ Vietnamobile để nhập lên hệ thống game.

- Dùng để kiểm tra thẻ cào Vietnamobile: Như kiểm tra số serial để biết mã thẻ cào Vietnamobile đã được sử dụng hay chưa, nếu đã sử dụng thì được nạp cho tài khoản nào, vào thời gian nào. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra được thông tin này khi gọi lên tổng đài nhà mạng Vietnamobile.

- Số serial còn là căn cứ bắt buộc để thực hiện đổi trả thẻ cào mới trong trường hợp thẻ cào bị hỏng, bị rách với yêu cầu dãy mã số serial phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị tẩy xóa hoặc chắp nối.

Như vậy, ngoài chức năng nạp tiền tài khoản Game hay nạp vào các cổng thanh toán thu mua thẻ cào trực tuyến thì số serial thẻ cào Vietnamobile không được sử dụng để nạp tiền cho tài khoản điện thoại. Do đó, để nạp tiền Vietnamobile chỉ bằng số serial là hoàn toàn không tồn tại và không được nhà mạng hỗ trợ áp dụng.

Khách hàng sẽ không thể dùng số serial thẻ cào mobifone để nạp tiền điện thoại mạng Vietnamobile được. Các bạn chỉ có thể dùng dãy số mã thẻ cào và nạp theo cú pháp *100* mã thẻ# OK, hoặc nạp tiền Vietnamobile online tại các website cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online. Người dùng chỉ cần sở hữu một công cụ thanh toán trực tuyến là có thể nạp tiền Vietnamobile 24/7 rất tiện lợi.

so-serial-the-cao-vietnamobile-co-dung-de-nap-tien-dien-thoai-duoc-khong

Nạp tiền cho thuê bao Vietnamobile bằng serial thẻ cào là không tồn tại

Qua nội dung bài viết này, các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có thể nạp tiền Vietnamobile bằng số serial thẻ cào được hay không rồi nhé. Nếu bạn nhận được bất kì lời mời, quảng cào nào liên quan đến cách nạp tiền bằng serial thẻ Vietnamobile thì hãy cảnh giác kiểm tra lại các thông tin này có chính thống hay không, hoặc gọi đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ xác nhận tránh gặp phải những đối tượng lừa đảo nguy hiểm nhé.

Chúc các bạn nạp tiền Vietnamobile thành công theo cách chính xác nhất!

>> Xem thêm: Thủ tục đăng ký thông tin sim Vietnamobile​