Những thông tin cần biết về mua the dien thoai truc tuyen

249 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu nạp tiền điện thoại cho thuê bao? Tuy nhiên bạn không muốn mỗi lần nạp tiền phải mất công sức và thời gian đến các đại lý mua thẻ cào? Nếu vậy bạn hãy đến ngay với cách thức mua the dien thoai truc tuyen nhé. Với hình thức này, bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà và mua mã thẻ vào bất cứ lúc nào thông qua kết nối mạng internet, thực hiện giao dịch tại các website điện tử online.

Đặc biệt khi thực hiện mua thẻ cào trực tuyến, bạn còn nhận được những ưu đãi chiết khấu cực hấp dẫn, mang đến sự tiết kiệm tối đa cho tài khoản mỗi thuê bao sử dụng dịch vụ. Hãy cùng bài viết tìm hiểu và khám phá ngay hình thức mua thẻ đầy tiện lợi này nhé.

mua-the-dien-thoai-truc-tuyen

Mua the dien thoai truc tuyen cần chuẩn bị những điều kiện gì?

Nhắc đến mua thẻ cào điện thoai trực tuyến, chắc chắn các bạn sẽ nghĩ ngay đến cách mua thẻ cào online qua mạng. Vâng, đúng vậy, đây là một hình thức nạp tiền nhanh chóng cho thuê bao di động và hiện đại nhất hiện nay. Khách hàng chỉ cần thực hiện qua một vài thao tác đơn giản ngay trên chiếc smartphone của mình là đã hoàn thành thành công ngay rồi.

Tuy nhiên, để quá trình được diễn ra tốt đẹp nhất, như mong muốn nhất, bạn cần chuẩn bị một số yêu cầu thiết yếu sau:

+ Smartphone hay bất kỳ một thiết bị điện tử thông minh nào khác như máy tính, ipad, ... đều phải kết nối mạng internet.

+ Một tài khoản ngân hàng còn tiền và số tiền đó phải lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ cào bạn dự định mua. Ngoài ra, thẻ atm còn phải đăng ký hoặc đã sử dụng các dịch vụ thanh toán online, hay internet banking.

Đây là những yêu cầu điều kiện rất đơn giản, khách hàng có thể chủ động chuẩn bị và sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn đâu nhé.

Địa chỉ website hỗ trợ mua the dien thoai truc tuyen chiết khấu cao

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng những yêu cầu điện kiện trên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ website Muathe123.vn để tiến hành quá trình mua thẻ cào theo ý muốn. Lí do tại sao, tôi lại hướng dẫn các bạn thực hiện giao dịch tại trang web Muathe123 sẽ có cụ thể ngay sau đây:

mua-the-dien-thoai-truc-tuyen

- Đây là một trong những địa chỉ website hàng đầu luôn chú trọng lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy mà website tập trung vào đẩy mạnh những dịch vụ thẻ cào online với giá thành tốt nhất tới tay khách hàng. mua the dien thoai truc tuyen tại wesbite bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cực khủng lên tới 6.5%. Dù mua mệnh giá thẻ cào là bao nhiêu, dù mua nhiều hay mua ít mã thẻ thì bạn vẫn luôn nhận được ưu đãi chiết khấu phù hợp nhất, tốt nhất.

- Giao dịch tại website được thực hiện vô cùng nhanh chóng chỉ với một vài thao tác cực đơn giản, đại đa số khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau đều có thể thực hiện được.

- Bạn được thoải mái mua thẻ cào vào tất cả các ngày trong tuần và vào bất thời điểm nào kể cả Lễ Tết.

- Hệ thống luôn ổn định để đảm bảo an toàn tất cả các thông tin giao dịch nói chung và thông tin cá nhân cho khách hàng nói riêng.

Hướng dẫn cách mua the dien thoai truc tuyen tại Muathe123.vn

Bước 1: Thực hiện truy cập vào trang chủ website Muathe123.vn

Bước 2: Tiến hành đăng nhập khi đã có tài khoản thành viên tại website và đăng ký khi chưa có tài khoản thành viên tại website.

Bạn chỉ cần click vào mục “Đăng nhập/Đăng ký” ngay tại trang chủ website và chọn mục tương ứng với từng trường hợp cụ thể. Ví dụ nếu muốn đăng nhập tài khoản bạn chỉ cần click ô Đăng nhập và điền tên cũng như mật khẩu của tài khoản là xong. Còn nếu muốn đăng ký tài khoản thành viên, bạn click ô Đăng ký và điền các nội dung thông tin hướng dẫn về họ tên, số điện thoại, email, ...

mua-the-dien-thoai-truc-tuyen

Bước 3: Tạo đơn hàng mua thẻ bằng cách nhấp chọn mục “Mua thẻ điện thoại giá rẻ”, sau đó điền các thông tin yêu cầu:

+ Tích chọn nhà mạng và mệnh giá thẻ cần mua phù hợp nhất với thuê bao di động của bản thân hoặc người thân muốn nạp tiền.

+ Số lượng thẻ cần mua:     

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ cào trực tuyến

+ Cách thức thanh toán:

  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng
  • Thanh toán qua tài khoản thành viên Muathe123 để nhận được ưu đãi chiết khấu cao hơn.

+ Xác nhận giao dịch, bạn click vào mục Mua thẻ ngay. Hệ thống sẽ nhanh chóng nhận thông tin yêu cầu của bạn và xử lý ngay tức khắc. Chỉ sau 1 vài giây khi hệ thống nhận được tiền thành toán giao dịch thì đồng thời bạn cũng nhận được mã thẻ cùng số seri trong email đã đăng ký.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách mua the dien thoai truc tuyen, các bạn có thể tham khảo và sử dụng để gia tăng giá trị tài khoản thuê bao. Chúc các bạn có những trải nghiệm tiện ích thú vị.