Những công dụng bạn có thể chưa biết về thẻ cào vinaphone

269 Lượt xem

   Thẻ cào vinaphone làm gì?   Câu hỏi đặt ra bởi rất nhiều người dùng thiết bị di động hiện nay. Nếu bạn chưa rõ có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Những công dụng chính của thẻ cào vinaphone

Thẻ cào Vinaphone được phát hành bởi nhà mạng viễn thông Vinaphone, loại thẻ cào này là chức năng chính là nạp tiền cho thuê bao của nhà mạng.   Với mỗi loại thẻ cào, nhà mạng đều cung cấp hai dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào online.

Thẻ cào giấy được bán tại cửa hàng bán lẻ.   Khi thuê bao di động của bạn muốn nạp tiền vào tài khoản bạn sẽ sử dụng mã thẻ in dưới lớp tráng bạc.  Thẻ cào này được cung cấp bởi người dùng di động với 6 mệnh giá khác nhau là : thẻ cào mệnh giá 10.000 VNĐ;   50.000 đồng;   100.000 đồng;   200.000 đồng và 500.000 đồng.

the-cao- vinaphone

thẻ cào vinaphone

Thẻ cào điện tử được phân phối trên các trang web bán thẻ cào trực tuyến.   Khi cần mua thẻ cào điện thoại, bạn có thể mua từ trang web trực tuyến và sử dụng tài khoản ngân hàng để thanh toán giao dịch.   Giống như thẻ cào giấy, thẻ cào điện tử cung cấp cho người dùng khá nhiều những mệnh giá khác nhau. Tùy theo nhu cầu và sự phù hợp bạn có thể chọn cho mình mệnh giá phù hợp nhất để dùng.

Với thẻ cào vinaphone không chỉ được áp dụng cho việc nạp tiền vào tài khoản mà nó còn có nhiều công dụng khác như  thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến, ...

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào vinaphone  tại hệ thống Doithe247.com

Doithe247.com là trang web cung cấp cho người dùng một số lượng lớn các giao dịch liên quan đến thẻ cào như: Mua điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại.   Ở đây bạn có thể mua thẻ cào rẻ nhất trên thị trường và ưu đãi nhận được rất lớn.

Để thực hiện việc mua thẻ cào giá rẻ tại đây, bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Nếu bạn  muốn mua thẻ hay thực hiện bất kì giao dịch nào thì bạn cần phải đăng kí tài khoản tại đây, bạn có thể đăng ký bằng email, tài khoản google và tài khoản facebook.

Bước 2: Mua thẻ cào Vinaphone.

Để mua thẻ cào Vinaphone bạn chọn "Mua mã thẻ điện thoại" và cung cấp các thông tin sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ để mua;
  • Địa chỉ email kiểm tra giao dịch
  • Phương thức thanh toán

Bước 3: Thanh toán.

Sau khi hoàn thành bước 2, thuê bao di động  có thể lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng.

Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng gửi tới bạn.

Chúng tôi hy vọng với thông tin trên, thuê bao di động sẽ có thể thực hiện mua thẻ cào vinaphone  nhanh chóng nhất đồng thời có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.