Mức chiết khấu đổi thẻ game thành tiền tại Napthe365.com

996 Lượt xem

Với các game thủ thường xuyên sử dụng dịch vụ đổi thẻ game thành tiền thì việc tìm được một địa chỉ đổi thẻ game thành tiền có mức chiết khấu thấp sẽ giúp các game thủ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.  

Trong xã hội hiện đại ngày ngày nay, chỉ với một chiếc thẻ game không chỉ đơn thuần có chức năng nạp vào tài khoản game mà bạn có thể sử dụng được trong rất nhiều giao dịch trực tuyến như mua hàng trực tuyến, đổi thẻ game thành tiền, mua thẻ cào điện thoại,..nhanh chóng, dễ dàng. Trong số đó dịch vụ đổi thẻ game thành tiền là một trong những dịch vụ được nhiều người sử dụng hiện nay.

doi-the-game-thanh-tien

Mức chiết khấu đổi thẻ game thành tiền tại Napthe365.com

Đổi thẻ game thành tiền là một trong những giao dịch được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, bên cạnh việc sử dụng dịch vụ như thế nào thì vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm là làm sao để tìm được một địa chỉ đổi thẻ game thành tiền mức chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Sở dĩ cần tìm được địa chỉ uy tín là vì trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, nếu các game thủ không tìm hiểu kỹ càng thì rất có thể gặp phải những địa chỉ lừa đảo và bị chiếm đoạt thẻ cào. Để giúp người dùng tránh được những tình huống này, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín với mức chiết khấu đổi thẻ thấp nhất thị trường hiện nay là Napthe365.com. Theo đó, mức chiết khấu đổi thẻ game thành tiền trên hệ thống sẽ có mức chiết khấu cụ thể như sau:

  • Thẻ Gate: 12.5% 
  • Thẻ Zing: 19%
  • Thẻ VTC: 18.75%        
  • Thẻ MegaCard: 11.0%  
  • Thẻ OnCash: 20.0%     
  • Thẻ BIT: 16%

Mức chiết khấu không quá 20% sẽ giúp các thuê bao di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống.

Hướng dẫn đổi thẻ cào game thành tiền

Cách đổi thẻ game thành tiền trên hệ thống rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên hệ thống và thực hiện giao dịch theo các bước sau đây:

Bước 1: Đổi thẻ cào game thành tiền

Để đổi thẻ cào game thành tiền bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt” trên giao diện trang chủ của hệ thống và nhập các thông tin: Chọn nhà cung cấp là thẻ game cần quy đổi, mã số thẻ cào, số serial và kết thúc giao dịch đổi thẻ bằng cách chọn “đổi thẻ cào thành tiền”.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ game tại Banthe247.com

Bước 2: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.

Để rút tiền mặt về tào khoản ngân hàng bạn cần tạo lệnh bằng cách nhập thông tin ngân hàng, số tiền cần rút là bạn sẽ nhận ngay tiền mặt trong tài khoản trong vòng 5 đến 30 phút.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách đổi thẻ game thành tiền và sử dụng trong trường hợp cần thiết. Ngược lại, với những ai có nhu cầu nạp thẻ điện thoại online thường xuyên, hãy tham khảo ngay cách đăng ký làm đại lý bán thẻ điện thoại để nhận được chiết khấu ưu đãi, tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng thẻ cào của mình.