Mua thẻ cào online giá rẻ, dễ hay khó?

232 Lượt xem

Mua thẻ cào online là một trong những hình thức giao dịch phổ biến rộng rãi trong xã hội hiện đại ngày nay cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin. Nếu bạn quan tâm thì hãy dành ra một chút thời gian đọc bài viết dưới đây nhé.

Mua thẻ cào online giá rẻ đem lại cho người dùng rất nhiều tiện ích khi có nhu cầu gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình. Website Doithe123.com là một trong những địa chỉ bán thẻ cào online uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Và vấn đề mà người dùng quan tâm nhất hiện nay chính là chi phí khi mua thẻ cào online. Hãy cùng tìm hiểu xem việc mua thẻ cào online giá rẻ liệu dễ hay khó nhé.

mua thẻ cào online giá rẻ

Địa chỉ mua thẻ cào online giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều website thương mại điện tử hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào online giá rẻ. Trong số các website đó, Doithe123.com là wesbite uy tín chất lượng nhất và được đông đảo người dùng lựa chọn mua nhất. Tại đây, khách hàng được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích như nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, mua mã key phần mềm diệt virus,…

Hiện tại, Doithe123.com cung cấp các dịch vụ với chiết khấu cao lên tới 4.5%, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chí phí. Không những vậy, Doithe123.com còn có chính sách chiết khấu cực ưu đãi dành riêng cho các hộ thu mua thẻ cào online giá rẻ để kinh doanh, tạo điều kiện giảm thiểu chi phí và tăng lợi nhuận kinh doanh cho khách hàng.

Không chỉ có chính sách chiết khấu cao, Doithe123.com còn sở hữu một hệ thống kinh doanh online ổn định, tính bảo mật thông tin cao và đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo.

>>>> Thuê bao khám phá thêm cách mua thẻ online đơn giản nhất ngay tại : http://gioco247.com/mach-nho-cach-mua-the-online-don-gian-nhat-c13984.html

mua thẻ cào online giá rẻ

Hướng dẫn mua thẻ cào online giá rẻ tại Doithe123.com

Để có thể thực hiện được giao dịch mua thẻ cào online giá rẻ thì khách hàng cần có thiết bị hỗ trợ kết nối mạng Internet (mạng WiFi, mạng 3G hay mạng LAN) như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng,…

Khi đã đáp ứng được điều kiện trên thì bạn có thể tuần tự thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản thành viên

Nếu bạn chưa có tài khoản thành viên thì nên nhanh chóng tạo cho mình một tài khoản tại Doithe123.com để có cơ hội nhận được mức chiết khấu cao nhất trên thị trường. Việc đăng ký tài khoản cũng rất đơn giản, bạn có thể vào mục “Đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin sau:

+ Họ tên

+ Số điện thoại

+ Địa chỉ email

+ Mật khẩu

+ Nhập lại mật khẩu cấp 1

+ Mật khẩu cấp 2

+ Nhập lại mật khẩu cấp 2

+ Nhập mã kiểm tra

Sau đó, bạn chọn “Đăng ký ngay”. Hệ thống sẽ gửi về địa chỉ email của bạn link kích hoạt tài khoản. Bạn chỉ cần kiểm tra email xem có thư phản hồi của website không rồi nhanh chóng click vào link kích hoạt là hoàn thành việc đăng ký tài khoản rồi.

mua thẻ cào online giá rẻ

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Để có thể mua thẻ cào online giá rẻ, bắt buộc tài khoản thành viên của bạn phải có đủ tiền, ít nhất là đủ tiền để mua được mệnh giá thẻ mà mình có nhu cầu. Để có tiền trong tài khoản thành viên, bạn chỉ cần chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng sang tài khoàn thành viên trên Doithe123.com. Có tiền trong tài khoản thành viên thì bạn mới mua được thẻ cào online.

Bước 3: Tạo đơn hàng mua thẻ cào online giá rẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành viên, bạn tiến hành việc mua thẻ cào online bằng cách truy cập vào mụa “Mua mã thẻ” rồi điền đầy đủ và chính xác các thông tin sau đây:

+ Chọn nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ cần mua

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Mật khẩu cấp 2

Cuối cùng, bạn chọn “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình giao dịch. Hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn. Bạn hãy kiên nhẫn đợi trong vòng 3 – 5 phút để hệ thống làm việc với đơn hàng của bạn. Kết quả thành công, hệ thống sẽ gửi thư có chứa mã thẻ và số serial của mệnh giá thẻ bạn muốn mua về địa chỉ email hay số điện thoại bạn đăng ký ngay ban đầu.

Bạn nhớ kiểm tra lại hòm thư email của mình xem đã nhận được thư chưa. Nếu chưa nhận được hãy nhanh chóng liên lạc ngay với bộ phận hỗ trợ khách hang để được giải quyết kịp thời. Nếu đã nhận được thì bạn hãy nhanh chóng tiến hành nạp thẻ ngay để tránh nguy cơ bị rò rỉ thông tin bên ngoài.

Thời gian giao dịch mua thẻ cào online giá rẻ tại website Doithe123.com nhanh gọn cộng với giá bán rẻ hơn so với giá bán của nhà cung cấp đã giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chất lượng và tiết kiệm tối đa chi phí. Chắc chắn, hình thức mua thẻ cào điện thoại online sẽ ngày càng thu hút người dùng quan tâm và sử dụng rộng rãi hơn nữa.

Doithe123.com chính là một trong những địa chỉ giúp bạn mua thẻ cào online giá rẻ mà lại an toàn và uy tín nhất hiện nay. Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên trên trang và thực hiện giao dịch ngay nhé. Chúc bạn mua thẻ cào điện thoại online  thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.