Mua thẻ các loại thẻ game, thẻ điện thoại giá rẻ không giới hạn!

415 Lượt xem

Tại địa chỉ mua thẻ điện thoại bậc nhất về giá, mua nhanh số lượng lớn các mã thẻ điện thoại, thẻ game nạp nhanh không giới hạn tại Banthe24h.vn – một nơi phong phú về chủng loại và đa dạng các mã thẻ cung ứng đến đông đảo khách hàng cả nước.

Khi đó khách hàng tha hồ nạp thẻ điện thoại hay nạp game 1 cách dễ dàng nhất, mua thoải mái, hỗ trợ 24/7 và 365 ngày trên năm.

mua thẻ

Mua thẻ các loại thẻ game, thẻ điện thoại giá rẻ không giới hạn!

Được ra đời là đơn vị cung ứng mã thẻ số lượng lớn bậc nhất tại nước ta, Banthe2h.vn còn vô cùng cạnh tranh về giá, là nơi tin tưởng số một của người dùng mỗi khi có nhu cầu mua mã thẻ cào điện thoại hay thẻ game.

Người sử dụng có thể sử dụng tất cả những gì dễ dàng nhất mà hệ thống triển khai với vai trò là thành viên trực tiếp tham gia và sử dụng các dịch vụ mua thẻ nhanh tại website.

Hơn nữa bạn sẽ thực sự được trải nghiệm mọi thao tác dễ dàng khi được làm chủ thời gian bản thân, sử dụng cho những nhu cầu khác quan trọng hơn là giải trí thoải mái, liên lạc tẹt ga không bao giờ bị gián đoạn và đặc biệt bạn cũng có thể thực hiện một công việc kinh doanh khi tham gia làm đại lý với số vốn khởi điểm cực thấp bán lại các mã thẻ cào và hưởng hoa hồng từ phần trăm chiết khấu nhận được.

Thật đơn giản để mua thẻ tại hệ thống phân phối card giá rẻ và lớn nhất hiện nay. Bởi chỉ với vài thao tác di chuột hoặc chỉ với vài vuốt chạm khi duyệt web trên di động, các mã thẻ cào với dãy số nhất định được gửi về để bạn thao tác nạp thẻ hay chỉ cần copy và paste vào cú pháp/ô nạp thẻ game.

>>>Xem thêm: Đăng ký nhanh gói VD2 vinaphone nhận ngay ưu đãi khủng

cách mua thẻ

Thao tác mua thẻ game, card điện thoại tại Banthe24h.vn và mức chiết khấu

Tuy những thao tác thực hiện mua mã thẻ cào tại hệ thống là rất đơn giản nhưng nếu bạn chưa từng sử dụng thì sẽ gặp một vài khó khăn nhất định và có chút bỡ ngỡ. Khi đó với những thao tác cung cấp cho bạn sẽ giúp bạn mua các mã thẻ nhanh nhất và là cách để bạn mua được với giá “hời” nhất.

Bởi hệ thống Banthe24h.vn hỗ trợ hai hình thức thanh toán để cho khách hàng thoải mái chọn lựa, đó là:

- Cách thứ nhất: Thanh toán với tài khoản ngân hàng.

- Cách thứ hai: Thanh toán với tài khoản banthe24h.

Đây là hai cách thanh toán sử dụng chung khi mua thẻ tại hệ thống. Khi đó cách mua tốt nhất là cách thứ hai bởi bạn sẽ được sở hữu các mã thẻ với giá rẻ nhất, nhiều lợi ích nhất và thực hiện với nhiều cách mua nhất.

Khi đó để dùng cách thanh toán thứ hai thì mọi thành viên sẽ thực hiện chuyển khoản và là cách nạp tiền trong tài khoản thành viên. Bạn sẽ dùng số tiền này thực hiện mua thẻ, chuyển tiền cho nhau tặng quà rất dễ dàng.

Mức chiết khấu mà hệ thống triển khai như sau khi bạn mua mã thẻ:

- Thẻ Vinaphone và thẻ Mobifone có mức chiết khấu tốt nhất là: 5,1%.

- Thẻ Viettel áp dụng với 4% cho các mệnh giá từ 10k cho đến 300k, còn mệnh giá 500k thì sẽ áp dụng với 2%.

- Thẻ Vietnamobile với 5%.

- Các thẻ game Vcoin (thẻ VTC), thẻ Garena, thẻ Gate và thẻ Zing đều có mức chiết khấu là 4%.

- Riêng thẻ Bit áp dụng mức chiết khấu 6,1%.

Với những thao tác khi mua thẻ điện thoại ngoài việc mua từng mã thẻ, thì bạn còn có thể mua nhiều mã nhất có thể (tối đa là 300 mã thẻ). Khi đó với lựa chọn tương ứng cách thanh toán thứ hai mà bạn sẽ nhận được mức chiết khấu trên.

Xem thêm: Mua thẻ vinaphone online giá tốt cho các thuê bao di động

mua mã thẻ

Lợi ích vượt trội thanh toán tài khoản banthe24h so với tài khoản ngân hàng

Dùng cách thanh toán mua thẻ với cách thứ nhất người dùng sẽ không được nhận với các mức chiết khấu trên mà chỉ khoảng 1% là rất thấp. Hơn nữa với mỗi giao dịch bạn sẽ trả thêm phí ngân hàng (không đáng kể).

- Thanh toán với tài khoản ngân hàng không áp dụng khi mua nhiều mã thẻ cùng một lúc. Nếu bạn chỉ mua thẻ với một, hai mã thẻ và mệnh giá thấp thì sử dụng cách thứ nhất sẽ không chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên mua thường xuyên và mua nhiều mệnh giá lớn thì cách mua thứ hai thực sự mang lại cho bạn một phương án tốt nhất để tiết kiệm một lượng chi phí lớn.

- Cách thanh toán thứ hai sẽ giúp mọi thành viên khi dùng ứng dụng sẽ thanh toán mua thẻ ngay trên di động không cần duyệt web, đặc biệt với những ai có ý định tự in mã thẻ thì còn gì tiện lợi hơn khi dùng phần mềm in thẻ, phần mềm này được sử dụng trên laptop, máy tính, bạn sẽ in được 10 mã thẻ trong một lần thanh toán.

- Có tài khoản banthe24h, thành viên sẽ sử dụng chuyển tiền cho nhau và người được chuyển sẽ mua mã thẻ, nạp tiện điện thoại, mua thẻ data 3g, key diệt của phần mềm virus…

>>>Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ game tại Banthe247.com

Ngoài ra, còn nhiều lợi ích mà các thành viên được trải nghiệm. Hãy mua thẻ cào khám phá những dịch vụ mà banthe24h triển khai chọn lựa đúng hình thức thanh toán để luôn luôn được card điện thoại, card game giá cực rẻ!