Miễn 100% phí khi hòa mạng trả sau gói ECO Vinaphone

272 Lượt xem

   Hiện nay có rất nhiều thuê bao muốn hòa mạng trả sau? Nhưng bạn còn dè dặt bởi khoản cước phí hòa mạng 49.000đ hàng tháng sẽ khiến bạn hết tiền trong tài khoản nhanh chóng? Thấu hiểu tâm lý của người dùng Vinaphone đã triển khai miễn phí 100% cước phí hòa mạng khi thuê bao thực hiện hòa mạng trả sau gói ECO Vinaphone  cực kì hấp dẫn. Thật tuyệt vời phải không? Nếu bạn muốn hòa mạng gói cước ưu đãi này có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Miễn phí 100% khi thực hiện hòa mạng trả sau gói ECO Vinaphone

goi-eco-vinaphone

gói ECO Vinaphone

Rất nhiều thuê bao hiện nay luôn trăn trở và suy nghĩ bởi khoản cước hòa mạng trả sau lên tới 49.000đ/tháng không phải là một con số nhỏ. Bạn có suy nghĩ gì khi nhà mạng miễn phí 100% cước phí khi thuê bao hòa mạng gói cước ưu đãi này. Thật tuyệt vời và hấp dẫn đúng không?

– Đối tượng tham gia: Là thuê bao vinaphone đã tham gia hòa mạng muôn nhất từ 01/10/2017.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Hòa mạng thành công gói ECO Vinaphone  thuê bao sẽ tiết kiệm 49K/tháng

+ Khách hàng đăng ký gói ECO69; ECO99; ECO149; ECO 169 sẽ  nhận được ưu đãi cực kì hấp dẫn:

Miễn phí 100% cước phí hòa mạng

Tặng ngay 2,4GB DATA khi bạn hòa mạng gói ECO69; ECO99; ECO149 trong tháng đầu tiên.

Với những ưu đãi hấp dẫn nhận được chắc chắn rất nhiều thuê bao đnag nóng lòng được sử dụng gói cước cực kì ưu đãi này? Để quá trình hòa mạng gói ECO Vinaphone  diễn ra nhanh chóng nhất bạn có thể tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây:

Tên gói cước vinaphone

Giá sử dụng gói cước

Ưu đãi nhận được từ gói

Gói cước ECO69

69k/tháng

Nhận tới 700 phút gọi nội mạng +2,4GB DATA

Gói cước ECO99

99k/tháng

Nhận ngay 300 phút gọi trong nước +2,4GB DATA

Gói cước ECO149

149k/tháng

Nhận ngay 700 phút gọi nội mạng + MobiFone+2,4GB DATA

Gói cước ECO169

169k/tháng

Nhận ngay  300 phút gọi trong nước, BIG70 (2,4GB Data). Muốn đăng kí gói BIG70 chỉ cần soạn: DK1 <BIG70> gửi 1544

Việc hòa mạng trả sau hiện nay tương đối dễ dàng, bởi với khuyến mãi giảm 100% cước hòa mạng và gói cước giá rẻ thì cước phí phải trả mỗi tháng của bạn sẽ rất thấp.

Nếu muốn hòa mạng gói ECO Vinaphone   bạn cần nhanh chóng mang theo Chứng minh Nhân dân bản gốc tới ngay các cửa hàng giao dịch, đại lý của Vinaphone để tham gia hòa mạng nhanh chóng nhất.

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí liên lạc tối đa nhất cho thuê bao của mình bạn có thể nhanh chóng lựa chọn và đăng kí ngay một gói 3G vinaphone để dùng. Nếu hết tiền trong tài khoản và bạn đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh thì bạn có thể nhanh chóng chọn ngay một đại lý thẻ cào điện thoại ở tphcm để gia tăng tài khoản cho điện thoại của mình nhé!

Hy vọng với ưu đãi miễn phí tới 100% cước hòa mạng trả sau gói ECO Vinaphone   thuê bao có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất mỗi tháng đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng nhà mạng.