Mẹo tăng tốc độ mạng 3G Viettel, Mobifone, Vinaphone cho điện thoại Android

1346 Lượt xem

Các nhà sản xuất Android thường hạn chế hiệu năng của tính năng 3G cho điện thoại để tiết kiệm Pin cho người sử dụng làm cho việc sử dụng internet trên điện thoại không đạt được tốc độ cao. Để giúp các bạn khắc phục vấn đề này tăng  tốc độ 3G Viettel, Mobifone, Vinaphone chúng tôi xin chia sẻ mẹo nhỏ sau đây

Theo như chia sẻ của nhiều người dùng trên diễn đàn công nghệ lớn trên thế giới về sự phiền toái của nền tảng Android là tốc độ duyệt mạng 3G quá kém. Lỗi này có thể đến từ nhiều lý do như đường truyền kém hay bị tắc ngẽn, lỗi phần cứng hay do phần mềm, rất khó để xác định. Nhưng các bạn cũng có thể thử phương pháp tăng tốc độ mạng 3G các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone sau đây.

>>> xem thêm: mua the dien thoai

tang-toc-3g-viettel

Xem thêm dịch vụ nạp thẻ mobifone online nhanh chóng, chiết khấu cao tại website Banthe24h.vn để nạp tiền ngay và tiết kiệm chi phí ch0 dế yêu của mình.

MẸO TĂNG TỐC MẠNG 3G VIETTEL, MOBIFONE, VINAPHONE CHO ĐIỆN THOẠI ANDROID

Nói đến mẹo tăng tốc 3G thì cũng không đúng lắm vì chủ yếu chúng ta không can thiệp vào các phần cài đăt của điện thoại nhưng thôi cứ gọi là mẹo cho nó “sang chảnh”.

Ngoài việc mua the dien thoai truc tuyen, đăng ký gói 3G tốc độ mạng nhanh nhất của các nhà mạng tại Việt Nam như Viettel, Mobifone, Vinaphone chúng ta sử dụng ứng dụng: Internet Speed Master phần mềm sẽ can thiệp điều chỉnh lại và khắc phục lỗi kết nối 3G và có cả wifi thì phải. Những tinh chỉnh này sẽ giúp cải thiện tốc độ mạng 3G trên điện thoại Android của bạn.

Công việc các bạn cần làm đó là lên CH Play tải ứng dụng :Internet Speed Master

>>> Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã được sử dụng hay chưa, tránh lỗi phát sinh trong quá trình nạp thẻ sử dụng.

Bắt đầu thiết lập:

Khởi động ứng dụng chọn Apply Patch (nếu như điện thoại của bạn đã Root) hoặc Improve Internet Connection -> Apply Patch (dành cho những máy chưa Root).

Sau thi thực hiện hướng dẫn với các thao tác vô cùng đơn giản trên tôi đã test thử trên mạng 3G Viettel và thấy tốc độ mạng tăng lên từ xấp xỉ 400kb à 700kb. Có thể thấy cách này cũng có thể dùng để tăng tốc mạng 3G của Mobifone và Vinaphone bởi ứng dụng này ta dùng cho điện thoại.

Khi tăng tốc độ mạng lên có nghĩa là điện thoại của bạn sẽ tiêu tốn lượng Kb ưu đãi nhanh hơn. Để tiết kiệm các bạn nên nạp thẻ cào hay làm gì đó lấy cước phí đăng ký gói cước 3G Viettel, Vinaphone, Mobifone để tiết kiệm và tránh cước phát sinh

Trên đây là mẹo giúp tăng tốc độ mạng 3G Viettel, Mobifone, Vinaphone trên điện thoại Android mà http://gioco247.com/ tổng hợp được trên các diễn đàn về điện thoại lớn trên quốc tế. Nếu thấy mẹo chúng tôi chia sẻ hiệu quả hãy comment bên dưới để mọi người cùng thảo luân. Xin cám ơn!