Làm sao mua thẻ điện thoại giá rẻ, nhanh chóng nhất

386 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại giá rẻ, nhanh chóng nhất có ngay khi mình cần nạp tiền hay sử dụng thì thật không còn gì tiện ích và tuyệt vời hơn. Sau đây là cách giúp bạn có được dịch vụ thẻ cào điện thoại online như mong muốn.

mua thẻ điện thoại giá rẻ

Làm sao mua thẻ điện thoại giá rẻ, nhanh chóng nhất

Dịch vụ thẻ cào điện thoại online là một trong những hình thức mua thẻ cào phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay song song với cách mua thẻ cào giấy truyền thống. Bạn có thể tìm thấy nhiều địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến để giao dịch khi tìm kiếm kết quả trên Google. Tuy nhiên, để có dịch vụ tốt nhất, mua thẻ điện thoại giá rẻ, nhanh chóng nhất bạn đừng bỏ lỡ website Muathe123.vn, nơi bạn mua thẻ điện thoại các nhà mạng Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile, Gtel đơn giản, chiết khấu khủng cho giá tốt nhất thị trường. Bạn cũng có thể mua thẻ game chiết khấu cao trên đây.

Tạo tài khoản thành viên để giao dịch trên Muathe123.vn

Để mua thẻ điện thoại trên Muathe123.vn, bạn cần có 1 tài khoản thành viên dùng giao dịch. Khách hàng có thể lựa chọn dùng dịch vụ qua website hoặc ứng dụng sao cho phù hợp nhất và chọn mục Đăng ký để tạo tài khoản thành viên cho mình. Hoàn tất đăng ký bằng cách bấm vào link kích hoạt gửi vào email, bạn tiến hành cập nhật 2 tài khoản dùng thanh toán gồm:

  • Điền tài khoản ngân hàng e-banking của mình lên hệ thống dùng thanh toán
  • Nạp tiền vào tài khoản thuê bao thành công qua chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng vào tài khoản của Muathe123.vn sau đó liên hệ, gửi thông báo sẽ được cộng tiền ngay. Tài khoản này dùng thanh toán hoàn toàn miễn phí.

mua thẻ điện thoại giá rẻ

Cách mua thẻ điện thoại giá rẻ, nhanh chóng nhất

Bạn chọn mục tương ứng để giao dịch gồm:

1, Chọn mục Mua mã thẻ cào giúp bạn mua thẻ cào chiết khấu cao nhất về email dùng. Bạn điền các thông tin theo yêu cầu như Chọn nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng… và thực hiện sẽ nhận được thẻ cào ngay.

2, Chọn mục Nạp tiền điện thoại để bắn tiền trực tiếp cho thuê bao là cách nạp tiền nhanh nhất chỉ mất vài giây. Bạn sẽ điền các thông tin: Số điện thoại, mệnh giá thẻ… và thực hiện sẽ nhận được số tiền tương ứng mệnh giá mà bạn chọn.

3, Chọn mục Mua nhiều mã thẻ cào sẽ giúp bạn mua từ 2 loại thẻ cào trở lên với chiết khấu không đổi. Bạn lần lượt chọn mua từng thẻ cào mình cần bằng cách điền các thông tin: Chọn nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng… và cho vào giỏ hàng. Sau đó, bạn sẽ thanh toán cùng lúc hưởng chiết khấu nguyên vẹn trừ vào giá thành.

Theo đó, mỗi mục ở trên tương ứng với mỗi tính năng mà Muathe123.vn cung cấp cho khách hàng tiện ích khi sử dụng.

Chỉ cần tham khảo thông tin này, bạn đã có thể mua thẻ điện thoại giá rẻ, nhanh chóng nhất trên Muathe123.vn từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng ngay tại nhà hay ở bất cứ đâu.