Làm sao gia hạn gói 3G Mobifone cho thuê bao di động?

149 Lượt xem

   Với thuê bao di động biết cách gia hạn gói 3G Mobifone người dùng sẽ có thể nhanh chóng bổ sung thêm lưu lượng dữ liệu cho truy cập Internet khi cần với phí tiết kiệm nhất.  

Khi dùng gói cước 3G Mobifone, việc hủy bỏ hoặc gia hạn gói 3G Mobifone trong chu kỳ tiếp theo là mối lo ngại đối với nhiều người dùng.   Bởi vì đó là một cách để giúp người dùng thoải mái truy cập Internet mà không phải lo lắng về chi phí truy cập mạng.   Việc mở rộng cước 3G Mobifone rất đơn giản nhưng không phải tất cả các thuê bao di động đều biết cách gia hạn gói 3G Mobifone thành công, để giúp khách hàng chủ động gia hạn gói cước thì bạn nên tham khảo thêm thông tin sau.

Hướng dẫn nhanh cách gia hạn gói 3G Mobifone

Khi sử dụng gói cước 3G Mobi có giới hạn dung lượng sử dụng, khách hàng nếu tiếp tục sử dụng mạng khi hết data ưu đãi thì sẽ rất tốn chi phí.   Vì vậy, cách duy nhất để tiết kiệm tiền là gia hạn gói 3G Mobifone.   Do đó, tùy thuộc vào từng gói  thuê bao có thể chủ động gia hạn như sau:

gia-han-goi-3G-Mobifone

gia hạn gói 3G Mobifone

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, khi gia hạn gói bạn có thể soạn tin: GH tên gói 3G gửi đến 999.

Nếu gói 3G không còn được sử dụng và người đăng ký muốn thay thế nó bằng các gói khác, bạn soạn tin nhắn hủy gói như sau: KGH Tên gói 3G gửi đến 999.

Những hình thức gia hạn gói 3G Mobifone  bạn có thể chưa biết

Hiện tại, các gói cước 3G được triển khai bởi nhà mạng có hai phần gia hạn chủ yếu là gia hạn tự động và gia hạn do người dùng.   Tùy thuộc vào gói bạn sử dụng bạn có thể lựa chọn một trong hai cách:

gia hạn gói 3G Mobifone tự động

Khi gói 3G sử dụng gia hạn tự động, hệ thống sẽ thông báo cho người đăng ký vào cuối mỗi chu kỳ.   Nếu thuê bao không hủy gói cước, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước nếu bạn có đủ tiền trong tài khoản.  Hiện tại, có rất nhiều kế gói 3G tự động gia hạn như gói Miu, Miu90, M10, M25, M50, BMIU, Zing.

Nếu thuê bao di động không muốn tiếp tục gia hạn, gói sẽ bị hủy vào chu kì sau

Người đăng ký di động chủ động gia hạn gói 3G Mobifone

Khi thuê bao di động sử dụng hết chu kì gói đang dùng và muốn gia hạn gói bạn có thể chủ động soạn:   GH tên gói cước 3G gửi 999.

Khi bạn gia hạn gói trong chu kỳ tiếp theo, nếu người đăng ký đã sử dụng hết data thì bạn có quyền gia hạn nhưng không được cộng dồn data vào chu kì sau.

Nếu thuê bao di động không còn cần sử dụng gói 3G đã đăng ký, bạn có thể hủy gói và không gia hạn tiếp khi hết chu kì.

Lưu ý khi gia hạn gói 3G Mobifone

Thuê bao di động không gia hạn thành công gói cước nếu như data gói đang dùng vẫn còn

Sau khi hủy gói cước, bạn sẽ sử dụng gói 3G mặc định là M0 với phí rất cao.   Do đó, nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet, bạn phải chọn đăng ký gói cước Mobifone 3G phù hợp nhất để sử dụng.

Chúng tôi hy vọng rằng ,các thuê bao di động sẽ có thể gia hạn gói 3G Mobifone thành công thông qua hướng dẫn trên và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất!