Làm sao để tìm được địa chỉ mua thẻ cào giá sỉ uy tín hiện nay

255 Lượt xem

Nhu cầu về mua thẻ cào giá sỉ hiện nay là vô cùng lớn. Đây là một loại sản phẩm thiết yếu mỗi ngày đối với tất cả mọi người, chính vì thế mà càng ngày càng nhiều địa chỉ cung cấp thẻ cào xuất hiện. Để tìm địa chỉ cung cấp thẻ cào uy tín thì hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Cách nhanh nhất để tìm được địa chỉ mua thẻ cào giá sỉ hiện nay

Hiện nay, thời kì bùng nổ công nghệ thông tin thì tất cả các mặt hàng đều được bày bán tràn lan trên thị trường. Cùng với những sản phẩm chất lượng, uy tín sẽ có những sản phẩm giả mạo và lừa đảo. Chính vì thế, bạn hãy là người tiêu dùng thông tin trong các lựa chọn của mình nhé.

mua-the-cao-gia-si

 mua thẻ cào giá sỉ

Như các bạn đã biết, thẻ cào điện thoại thường được cung cấp và bày bán trên thị trường qua các đại lí, cửa hàng, nhà cung cấp của các nhà mạng trên toàn quốc. Tuy nhiên, hiện nay có một địa chỉ cung cấp thẻ cào điện thoại vô cùng thông minh đó là những địa chỉ online cung cấp các thẻ cào điện tử. Bạn có thể mua thẻ cào giá sỉ một cách an tâm vì những địa chỉ này sẽ được liên kết với các nhà mạng và đưa ra những mức chiết khấu và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

>>> Nạp tiền điện thoại online – xu hướng nạp thẻ nhanh nhất hiện nay

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một địa chỉ website trên mạng cung cấp thẻ cào điện tử, nhưng việc tìm được địa chỉ uy tín và chiết khấu cao thì điều đó không phải ai cũng nắm được. Hôm nay bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ về thẻ cào online uy tín, giá rẻ bậc nhất trên thị trường đó là  Doithe3s.com

Hướng dẫn khách hàng cách mua thẻ cào giá sỉ tại Doithe3s.com

Nếu bạn chưa nghe đến website  Doithe3s.com này thì thật đáng tiếc.  Doithe3s.com là một hệ thống website chuyên về cách dịch vụ thẻ cào online như thẻ điện thoại, thẻ game. Bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy các dịch vụ về thẻ cào điện thoại online tại đây.

mua-the-cao-gia-si1

 mua thẻ cào giá sỉ

Hướng dẫn chi tiết các bước mua thẻ cào giá sỉ tại  Doithe3s.com:

Bước 1: Đăng kí/ Đăng nhập tài khoản thành viên

Bước 2: Sau khi đăng kí xong tại trang chủ của  Doithe3s.com bạn tìm và chọn mục “Mua mã thẻ”. Bạn sẽ phải điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong bảng như:

  • Nhà cung cấp: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile
  • Mệnh giá thẻ cào:
  • Số lượng:
  • Nhập mật khẩu cấp 2:
  • Ghi chú

Bước 3: Click vào “Mua thẻ ngay” để hệ thống xác nhận việc mua thẻ của bạn.

Tiếp theo bạn hãy check mail của mình để nhận mã thẻ do  Doithe3s.com gửi về nhé

Địa chỉ mua mã thẻ cào giá sỉ tốt nhất hiện nay, truy cập ngay tại đây: http://gioco247.com/c109/tin-tuc

Chúc bạn mua thẻ cào giá sỉ thành công và nhanh chóng tại Doithe3s.com