Làm sao để kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa?

2288 Lượt xem

Với các thuê bao di động thì việc kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi hiện nay, rất nhiều khách hành thường xuyên gặp phải các sự cố như thẻ cào bị rách, mua thẻ điện thoại giả, kém chất lượng,...Do đó, việc kiểm tra mã thẻ cào Viettel sẽ giúp cho khách hàng tránh gặp phải những sự cố không đáng có trong quá trình nạp thẻ. 

kiem-tra-the-cao-viettel

>>> xem thêm: mua thẻ cào điện thoại - doithe247.com

Thông thường, các thuê bao di động khi nạp thẻ điện thoại thì sẽ sử dụng hình thức mua thẻ cào truyền thống. Tuy nhiên, với hình thức này khiến không ít thuê bao di động rơi vào tình trạng cào rách thẻ, mua phải thẻ cào giả,... Để tránh gặp phải tình huống trên, các thuê bao di động nên tiến hành kiểm tra thẻ cào Viettel thông qua ứng dụng My Viettel. 

>>> Tổng hợp các gói cước 4G Facebook Viettel ưu đãi được các thuê bao di động đăng ký sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Cách kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel 

Lợi ích của việc kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel

- Đối với các thuê bao di động khi kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel sẽ giúp bạn chủ động nắm bắt được thẻ nạp đã được nạp hay chưa.

- Hệ thống sẽ cho bạn biết được mệnh giá thẻ, thời gian sử dụng, số thuê bao (giấu 3 số cuối) đã nạp thẻ.

- Bạn sẽ kiểm tra được thẻ cào của mình đã được kích hoạt hay chưa. Với những thẻ chưa được kích hoạt thì bạn chủ động liên hệ tổng đài để hỗ trợ kích hoạt và thực hiện nạp tiền.

- Kiểm tra được tình trạng thẻ cào thông qua số seri sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện được thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng.

- Khi mua thẻ điện thoại viettel và nạp thẻ 1, 2 lần không được thì bạn hãy nhanh chóng kiểm tra thẻ cào đã nạp hay chưa. Đừng cố gắng nạp tiếp để tránh bị khóa quyền nạp thẻ do nạp sai 5 lần.

kiem-tra-the-cao-viettel

Cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đã nạp hay chưa bằng ứng dụng My Viettel

Bạn làm theo các bước thực hiện kiểm tra http://gioco247.com/ hướng dẫn như sau:

Bước 1: Thực hiện đăng nhập tài khoản Viettel trên ứng dụng My Viettel. Bạn chọn “Nạp cước” sau đó chọn “Tra cứu trạng thái thẻ cào”.

Bước 2: Tiếp theo bạn cần nhập số serial thẻ cào và mã Capcha. Capcha là bạn chỉ cần nhập lại các ký tự trong hình bên cạnh.

Bước 3: Sau khi thực hiện các thông tin theo yêu cầu bạn cần nhấn nút Trạng Thái Thẻ. Các thông tin sau sẽ được hiển thị: Trạng thái thẻ; thuê bao sử dụng thẻ; Giá trị thẻ; Ngày sử dụng.

Ngoài cách trên bạn cũng có thể nhấc ngay điện thoại và gọi đến tổng đài CSKH của Viettel: 19008198 (200đ/phút) và nhờ nhân viên tư vấn, hỗ trợ kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel nhanh nhất. 
Với cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã sử dụng hay chưa sẽ giúp cho các thuê bao di động tránh được những phiền phức không đáng có trong quá trình nạp thẻ. Bên cạnh đó, với những khách hàng có nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt thì việc chủ động kiểm tra tình trạng thẻ cào điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình thực đổi thẻ và sử dụng vào những mục đích phù hợp với nhu cầu của bản thân.