Hướng dẫn tra cứu phí trả sau mobifone nhanh nhất

187 Lượt xem

Với thuê bao di động, biết cách tra cứu phí trả sau mobifone  trên thuê bao sẽ giúp người dùng có thể quản lý tài khoản hiệu quả nhất.

Thông thường, đối với những người dùng cần thực hiện cuộc gọi thoại thông thường, chuyển sang thuê bao trả sau là giải pháp tiết kiệm cho bạn nhiều tiền nhất.   Nhưng nhiều khách hàng không biết cách quản lý tài khoản chi tiêu nên số tiền phải trả hàng tháng trên thuê bao trả sau là cực kì lớn.   Hiểu được tâm lý người dùng nhà mạng đã cho triển khai cách tra cứu phí trả sau mobifone  cực dễ dàng.

Cách tra cứu phí trả sau mobifone chính xác nhất

Để giúp người đăng ký di động dễ dàng quản lý và sử dụng hiệu quả thuê bao di động của mình nhà mạng đã cho triển khai cách tra cứu cực kì đơn giản và dễ dàng.

cach-tra-cuu-cuoc-tra-sau-mobifone

Cách tra cứu phí trả sau mobifone

Hiện tại, Mobifone đã triển khai dịch vụ tra cứu phí trả sau mobifone tương ứng trên từng dịch vụ, cho phép thuê bao di động dễ dàng kiểm tra cước  phí mình dùng nhanh nhất:

  • Để biết chi phí sử dụng trong thời gian hiện tại của thuê bao trả sau bạn nhấn: * 112 #.
  • Để biết chi phí sử dụng trong mỗi chu kỳ, trên thuê bao bạn có thể thực hiện:
  • Để kiểm tra phí các gói cước đang dùng bạn cần nhấn: * 112 * 1 * X # OK.
  • Để kiểm tra cước gọi trong từng chu kì bạn cần nhấn: * 112 * 2 * X # OK
  • Để kiểm tra các dịch vụ giá trị gia tăng trong khoảng thời gian bạn đang sử dụng nhấn * 112 * 3 * X # OK.
  • Để biết thêm thông tin về  các chương trình khuyến mại thuê bao đnag dùng bạn có thể nhấn: * 112 * 4 * X # OK.

Lưu ý: X là chu kỳ từ 1 đến 3 mà người đăng ký di động cần kiểm tra.

Ngoài tra cứu phí trả sau mobifone, thuê bao di động trả sau muốn trả phí hàng tháng, bạn có thể truy cập địa chỉ phân phối thẻ cào uy tín nhất mua thẻ cào để thanh toán nhằm tiết kiệm nhiều thời gian công sức nhất cho thuê bao.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ tra cứu phí trả sau mobifone thành công và yên tâm sử dụng điện thoại di động mà không lo lắng về vấn đề lệ phí hàng tháng của mình. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận nhiều thông tin mới nhất nhé!

Chúc bạn thành công!!!