Hướng dẫn tạo cv online miễn phí tại timviec365.vn

146 Lượt xem

Timviec365.vn không chỉ là một website hỗ trợ tuyển dụng việc làm mà nó còn là website hỗ trợ người tìm việc tạo cv online miễn phí. Để giúp ai ai cũng có thể tạo cv online miễn phí tại timviec365.vn thì ngay sau đây mà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ hướng dẫn chi tiết các bước tạo và tải cv thông qua bài viết dưới đây:

Hướng dẫn tạo cv online miễn phí tại timviec365.vn

Nhiều người tìm việc có thói quen cũ đó là tạo cv xin việc ra bản word, tuy nhiên xã hội ngày càng thay đổi hình thức này đã trở thành sự thiếu chuyên nghiệp trong cách thức đi tìm việc và không được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Đổi lại đó hình thức tạo và tải cv online trên các website tuyển dụng đang trở thành sự lựa chọn số 1 của ứng viên.

Tuy nhiên, không phải website nào cũng hỗ trợ tạo và tải cv online miễn phí, chỉ có cv xin việc của timviec365.vn mới mang lại cho bạn điều này. Để tạo cv online tại timviec365.vn thực hiện theo 04 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của timviec365.vn

Chọn danh mục Hồ sơ xin việc >> CV xin việc

Bước 2: Đăng ký/đăng nhập

Sau đó bạn thực hiện đăng ký/đăng nhập tài khoản

Đăng nhập tài khoản nếu bạn đã có tài khoản trên site, còn nếu chưa có thì chọn đăng ký và hoàn thiện đầy đủ các thông tin mà hệ thống hiển thị.

Bước 3: Bắt đầu tạo

Chọn một mẫu cv bạn ưng ý nhất và bắt đầu tạo, ngoài ra bạn có thể chọn cv theo từng vị trí ngành nghề.

Bước 4: Lưu cv và tải về

hướng dẫn tạo cv online miễn phí tại timviec365.vn

Một số lưu ý khi tạo cv online miễn phí tại timviec365.vn

  1. Bước đăng ký /đăng nhập bạn cần chú ý, khi thực hiện đăng ký bạn cần nhập đầy đủ thông tin hệ thống hiển thị, một số ô có gắn hình ngôi sao đỏ đó là những thông tin bắt buộc bạn cần phải nhập.
  2. Khi tải ảnh đại diện lên cv bạn cần lựa chọn những hình ảnh cá nhân chính chử, hình ảnh trực diện khuôn mặt.
  3. Khi lưu cv có chức năng hiển thị cv trực tiếp trên site chức năng cho phép nhà tuyển dụng trực tiếp xem cv của bạn, nếu nhà tuyển dụng thấy cv của bạn phù hợp với vị trí mà nhà tuyển dụng đang cần thì họ sẽ dựa vào những thông tin cá nhân bạn cung cấp để liên lạc với bạn. Chính vì vậy, bạn cập nhập chính xác thông tin cá nhân trong cv như số điện thoại, địa chỉ email.
  4. Ngoài ra khi bạn đã tìm được công việc phù hợp mà không muốn nhà tuyển dụng nào làm phiền thì hãy tắt chức năng xem cv trực tuyến trên site.

Hy vọng  với những gì mà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn  chia sẻ đã giúp bạn tạo được cv online miễn phí. Chúc các bạn thành công.