Hướng dẫn nhanh về cách mua thẻ cào online tại hệ thống Banthe247.com

448 Lượt xem

   Mua thẻ cào online là hình thức mua thẻ phổ biến nhất hiện nay do sự phát triển của internet. Cách mua thẻ được thực hiện tương đối dễ dàng, bạn có thể nhanh chóng sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi  bởi những tiện ích cực kì hấp dẫn mà nó đem tới.

Vì vậy, làm thế nào để mua thẻ cào online nhanh chóng nhất.   Hãy khám phá những thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

  • Để mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất bạn có thể click: xem thêm

Cách mua thẻ cào online  tại hệ thống Banthe247.com

Để thực hiện mua hàng trực tuyến,  bạn cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện gồm: Thiết bị có khả năng kết nối Internt và tài khoản ngân hàng có đủ số dư mua thẻ.

mua thẻ điện thoại online

mua thẻ cào online

Chi tiết cách mua thẻ cào online  nhanh chóng nhất

- Bước 1: Bạn truy cập vào trang web: banthe247.com để đăng nhập vào cổng thanh toán trực tuyến.

Lưu ý rằng bạn phải đăng nhập vào tài khoản bằng cách đăng ký tài khoản qua gmail cá nhân hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G +.

- Bước 2: Tiến hành chọn mục: "Mua mã thẻ cào"

Nhập tất cả các thông tin theo yêu cầu của hệ thống bao gồm:

Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua, địa chỉ e-mail để nhận thông tin  thẻ cào và phương thức thanh toán khi mua thẻ.

Sau khi hoàn thành thông tin, bạn phải bấm nút : Mua thẻ ngay.

mua thẻ điện thoại online

mua thẻ cào online

- Bước 3: Tiến hành thanh toán mua thẻ cào online,  bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong hai hình thức: Thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

+ Thanh toán với tài khoản thành viên trên hệ thống: Để có số dư tài khoản tại Banthe247, bạn cần chuyển tiền vào hệ thống theo hướng dẫn chi tiết trên website, sau khi chuyển tiền thành công. Gửi thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ để được thêm tiền vào tài khoản.

Để trở thành thành viên của trang web, bạn phải đăng ký bằng tài khoản Gmail cá nhân hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản G + hoặc Facebook.

+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng đã đăng ký Internet Banking: tùy theo loại ngân hàng mà màn hình hiển thị khác nhau.   Bạn chỉ cần nhập thông tin đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của hệ thống là có thể hoàn tất giao dịch.

Khi thanh toán được thực hiện, bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào trong địa chỉ email của mình, check mail là hoàn tất việc mua thẻ cào online.

Những lợi ích hấp dẫn nhận được khi mua thẻ cào online

+ Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến giúp bạn tiết kiệm tiền với các ưu đãi cực kỳ lớn

+ Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với mua thẻ cào truyền thống

Vì vậy, chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể mua thẻ cào trực tuyến nhanh nhất và dễ dàng nhất.