Hướng dẫn mua thẻ game tại Banthe247.com

339 Lượt xem

   Mua thẻ game là một trong những nhu cầu diễn ra thường xuyên đối với những khách hàng thường xuyên chơi game online.

Để đáp ứng nhu cầu của các game thủ khi chơi game tốt nhất các nhà phát hành game đã cho triển khai hai hình thức mua thẻ game chính đó là mua thẻ game giấy và hình thức mua online.

Mỗi hình thức đều có những điểm mạnh riêng biệt nhưng phần lớn so với mua thẻ game giấy thì mua online  có nhiều những ưu đãi nổi bật hơn cả về tính tiện lợi cũng như chiết khấu giá thành bạn có thể nhận được.

Chiết khấu hấp dẫn nhất khi mua thẻ game  tại hệ thống Banthe247.com

Banthe247.com là một trong những địa chỉ cung cấp thẻ cào hỗ trợ game thủ mua thẻ cào game nhanh chóng nhất, chiết khấu nhận được khi mua thẻ game tại đây luôn là cao nhất trên thị trường hiện nay.

mua-the-game

 

Với mỗi loại thẻ game khác nhau hệ thống sẽ triển khai một mức chiết khấu riêng biệt. Để nắm rõ bạn có thể vào trang chủ hệ thống để cập nhật.

Hiện tại hệ thống thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mại khi mua thẻ cào các loại do vậy bạn cần ghé thăm chuyên mục thường xuyên để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi nhất nhé!

Banthe247 đặc biệt giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhất khi mua thẻ cào game nếu thực hiện thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Chi tiết cách mua thẻ game  chiết khấu cao nhất tại hệ thống Banthe247.com

Để thuận tiện nhất cho khách hàng khi đặt niềm tin tại hệ thống Banthe247 hiện nay nhà cung cấp có hỗ trợ hai hình thức thanh toán khi mua thẻ cào game tài đây đó chính là thực hiện thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Nếu thực hiện thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn sẽ phải chịu một mức phí với ngân hàng đồng thời thời gian thực hiện giao dịch sẽ diễn ra lâu hơn. Do vậy để nhận nhiều được nhiều ưu đãi hấp dẫn và lớn nhất bạn nên thực hiện thanh toán bằng tài khoản thành viên tại đây. Để thực hiện thanh toán theo hình thức này  bạn cần thực hiện nạp tiền vào tài khoản thành viên trên hệ thống.

Chi tiết cách mua thẻ game

Để mua thẻ game thành công bạn cần thực hiện tuần tự theo những bước dưới đây

Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống:

Bước 1: Chọn dịch vụ : Mua thẻ game, virus, 3G/4G mobi

mua-the-game

 mua thẻ game

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin thẻ game bạn muốn mua

Bao gồm;

  • Nhà cung cấp
  • Mệnh giá
  • Số lượng thẻ game muốn mua
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ game
  • Phương thức thanh toán

>>> Chọn: Mua thẻ ngay

Bước 3: Thanh toán

Sau khi nhập đầy đủ những thông tin bắt buộc bạn cần thực hiện thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên.

Với hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng  bạn cần nhập chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống đưa ra đặc biệt là số tài khoản ngân hàng để quá trình giao dịch không xảy ra lỗi.

Thanh toán bằng tài khoản thành viên thì bạn cần đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống rồi thực hiện chuyển tiền vào tài khoản theo hướng dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ.

Lưu ý: Số tiền có trong tài khoản cần lớn hoặc bằng mệnh giá thẻ cào game để mua thẻ game  diễn ra thành công tại Banthe247

Chỉ cần thực hiện vài thao tác cực kì đơn giản như trên là bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng sở hữu ngay một chiếc thẻ cào game có mệnh giá ưng ý nhất rồi đấy.

Lợi ích nhận được khi mua thẻ game  tại hệ thống Banthe247.com

Lý do khiến cho khách hàng lựa chọn mua thẻ cào game tại hệ thống là:

Một trong những yếu tố khiến khách hàng lựa chọn và tin dùng một địa chỉ cung cấp thẻ cào chính là sự uy tín, an toàn  và những yếu tố này hoàn toàn hội tụ đầy đủ tại hệ thống Banthe247.com.

+ Chiết khấu nhận được khi mua thẻ game tại đây luôn là cao nhất so với những nhà cung cấp dịch vụ khác. Không những chỉ riêng mỗi dịch vụ mua thẻ game mà bạn có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại cũng sẽ nhận được chiết khấu cực kí lớn.

Nhân viên chăm sóc khách hàng cực kì nhiệt tính chu đáo, hỗ trợ bạn 24/24h,

Bạn có thể mua thẻ cào game không bị giới hạn về số lượng cũng như mệnh giá bao gồm cả ngày nghỉ và lễ tết.

Hệ thống Banthe247.com đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng cho dù bạn là cá nhân hay đại lý

Banthe24h.vn luôn sẵn lòng cung cấp thẻ cào với số lượng lớn nhất cho những đại lý, website thương mại điện tử với chiết khấu hấp dẫn nhất. Hãy nhanh chóng tích hợp mua thẻ ngay để có cơ hội nhận nhiều lợi nhuận lớn nhất.

>>> Hình thức mua thẻ đt online nhanh nhất giá siêu rẻ hiện nay!

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất về cách mua thẻ game  tại hệ thống Banthe247 hy vọng bạn có thể mua thẻ thành công thông qua  bài viết này đồng thời có cơ hội nhận nhiều ưu đãi lớn nhất.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí ngay tài khoản thành viên tại hệ thống tham gia giao dịch ngay từ bây giờ luôn!

Chúc bạn thành công!!!! Đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin mới nhất nhé!