Hướng dẫn mua thẻ cào trên điện thoại smarphone cực dễ

677 Lượt xem

Chỉ cần điện thoại có kết nối mạng, bạn mua thẻ cào trên điện thoại smarphone cực dễ chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể mua thẻ điện thoại các nhà mạng, thẻ cào game mà mình muốn với chiết khấu cao, giá rẻ nữa.

mua-the-cao-tren-dien-thoai-banthe247

Dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến

Với sự phát triển của mạng Internet, người dùng ngày nay dễ truy cập mạng hơn bao giờ hết. Dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến cũng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng vì có thể thao tác mọi lúc mọi nơi, mua thẻ cào ngay tại nhà, bất cứ lúc nào bạn cần tới một cách nhanh chóng, chiết khấu hấp dẫn. Một số lợi ích mà người dùng nhận được khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến: 

+ Giao dịch nhanh chóng chỉ qua vài thao tác

+ Dễ dàng mua thẻ cào điện thoại, thẻ game mình cần trên website

+ Chiết khấu mua thẻ cào hấp dẫn

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, kịp thời

Trong đó, một trong những website thu hút nhiều người sử dụng là Banthe247.com vì dịch vụ an toàn, giao dịch nhanh chóng cùng chiết khấu luôn tốt nhất thị trường. Bạn còn đăng ký sử dụng tài khoản miễn phí, không giới hạn số lượng mua thẻ và số thẻ muốn mua trong ngày của bạn... cùng nhiều lợi ích khác. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách mua thẻ cào trên điện thoại tại Banthe247.com. 

  • Tham khảo thêm thông tin mua thẻ điện thoại tại đây

Hướng dẫn mua thẻ cào trên điện thoại smarphone cực dễ

Từ trên điện thoại, bạn truy cập https://banthe247.com và thực hiện theo hướng dẫn sau:

- Đăng ký tài khoản thành và nạp tiền vào tài khoản dùng thanh toán khi mua thẻ miễn phí giao dịch.

Bạn đăng ký tài khoản miễn phí hoặc dùng tài khoản Google, Facebook để đăng nhập hệ thống. Khi đã có tài khoản, bạn có thể dùng để mua thẻ cho những lần tiếp theo nhanh chóng hơn. Để không mất phí giao dịch, bạn nạp tiền vào tài khoản của mình bằng cách:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng như thẻ cào điện thoại, thẻ game dư thừa hay mua về nạp

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com mà bạn có thể chuyển khoản hoặc nạp trực tiếp tại ngân hàng. Bạn lưu ý liên hệ với nhân viên CSKH của website để được hỗ trợ, tư vấn. 

- Cách mua thẻ cào trên điện thoại tại Banthe247.com

+ Bạn đăng nhập tài khoản, chọn mục Mua mã thẻ trên Menu và điền các thông tin sau:

mua-the-cao-tren-dien-thoai-banthe247

Nhà cung cấp thẻ cần mua

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cào cần mua

>>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu tương ứng và thanh toán bằng tài khoản thành viên để không mất phí. Khi bạn thanh toán xong, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ vào email đăng nhập tài khoản. Bạn lấy mã thẻ cào và số serial trong hòm thư của mình và sử dụng là hoàn tất việc mua thẻ cào trực tuyến. 

Chỉ cần đăng ký tài khoản 1 lần duy nhất hoàn toàn miễn phí, bạn có thể mua thẻ cào bất kỳ trực tuyến ngay trên điện thoại của mình hết sức tiện lợi, nhanh chóng.