Hướng dẫn khôi phục sim Vietnamobile bị khóa, thu hồi

1518 Lượt xem

Khi bị sim Vietnamobile của bạn bị khóa, thu hồi, bạn có thể khổi phục sim một cách nhanh chóng mà không phải làm nhiều thủ tục mất thời ngay sau bày viết dưới đây.

> Số seri thẻ cào Vietnamoblile có nạp tiền điện thoại Vietnamobile được không?
> Thủ tục đăng ký thông tin sim Vietnamobile

Trong nhiều trường hợp, sim Vietnamobile bị mất, bị khóa sim thậm chí thu hồi sim. Và khi, sim đã bị khóa quá lâu, bị thu hồi sim dễ khiến bạn hoang mang cho rằng sim không thể làm lại được nữa. Trên thực tế, trong trường hợp này, bạn vẫn có thể khôi phục sim Vietnamobile bị khóa, thu hồi để tiếp tục sử dụng.

sim Vietnamobile

Bạn có thể khôi phục sim bị thu hồi mà không cần phải đến cửa hàng.

Khôi phục sim Vietnamobile bị khóa, thu hồi

1. Cách khôi phục sim Vietnamobile bị khóa, thu hồi 

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho sim Vietnamobile bị khóa hoặc bị thu hồi về kho số. Tuy nhiên, bạn chỉ có một cách khôi phục duy nhất.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục sim Vietnamobile bị khóa, thu hồi mà không phải đến trực tiếp cửa hàng nếu không có thời gian. Nếu đến trực tiếp cửa hàng, nhân viên nhà mạng cũng sẽ tư vấn bạn làm theo cách dưới đây.

Muốn khôi phục sim Vietnamobile bị thu hồi, bạn cần gửi mail đến mail chăm sóc khách hàng của Vietnamobile để được Vietnamobile xem xét và phản hồi thông tin thu hồi. Chi tiết cách gửi email như sau:

Bước 1: Mở mail của bạn và chọn mục gửi là [email protected]

Bước 2: Tại nội dung mail bạn nêu rõ thông tin cần hỗ trợ, mong muốn lấy lại sim

Bước 3: Bấm Send.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào nhanh chóng giá rẻ thì có thể truy cập ngay https://banthe24h.vn để thực hiện giao dịch.

2. Lưu ý khi thực hiện khôi phục sim Vietnamobile bị thu hồi

- Khi bạn gửi mail thành công, Vietnamobile sẽ xem xét và phản hồi ngay cho bạn biết qua mail về việc có thể khôi phục được sim hay không. Tùy vào tình trạng sim mà có thể được khôi phục hoặc không.
- Sau khi được đồng ý khôi phục sim, bạn cần ra cửa hàng Vietnamobile để thực hiện các thủ tục khôi phục sim khác.

Những thông tin ở trên là hướng dẫn cách khôi phục sim Vietnamobile bị thu hồi mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Cách làm khá đơn giản để các thuê bao có thể tự thực hiện khi cần.