Hướng dẫn khách hàng đăng ký nhanh gói cước DC200 của Viettel

683 Lượt xem

Ngoài thuê bao di động ra thì hiện nay khách hàng của nhà mạng Viettel còn có khá nhiều các thuê bao Dcom 3G. Những gói cước ưu đãi hỗ trợ nhu cầu sử dụng cho những khách hàng này ngày càng phong phú và đa dạng. Gói cước DC200 của Viettel là một trong số đó. Với gói cước khách hàng có thể truy cập mạng với tốc độ cao mà vô cùng tiết kiệm chi phí. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về gói cước này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Gói cước DC200 của Viettel kèm thêm nhiều thông tin ưu đãi

Với 200.000 đồng khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình 3GB ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao. Gói cước này chỉ áp dụng cho những khách hàng đang sử dụng sim Dcom 3G, không dành cho khách hàng là thuê bao di động của nhà mạng Viettel. Với mức ưu đãi này các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cũng như có thể thoải mái nghe nhạc xem phim, đọc báo online mà không phải lo lắng về tốc độ mạng.

gói cước DC200 của Viettel

Gói cước này được áp dụng trong phạm vi toàn quốc và áp dụng cho những thuê bao Dcom 3G đang hoạt động 2 chiều. Những thuê bao này chỉ sử dụng sim để truy cập mạng chứ không dùng để gọi thoại hay nhắn tin liên lạc với các thuê bao khác.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước DC200 của Viettel

Để tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này các bạn không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng, mà chỉ cần ngồi ở bất cứ đâu vẫn có thể đăng ký được bằng cú pháp tin nhắn đơn giản như sau :

DC200 gửi về  191

+Cước phí của gói cước ưu đãi : 200.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi từ gói cước : 

-Cước phí được tính 1 nửa nếu như bạn đăng ký từ ngày 20 của tháng trở về, cũng áp dụng cho cước phí.

-Cước phí được tính như bình thường nếu như bạn đăng ký từ ngày 21 của tháng trở đi áp dụng cho cả cước phí.

>>> Khách hàng tìm hiểu thêm cách mua thẻ Vinaphone online ngay tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vinaphone-online-287.html

Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng.Vậy nên khách hàng sẽ bớt đi một khâu đó là tiến hành soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cấu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng khách hàng sẽ không gặp khó khăn gì trong quá trình đăng ký gói cước DC200 của Viettel. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước này và có những giây phút trải nghiệm vui vẻ.