Hướng dẫn đổi thẻ viettel sang tiền mặt tại doithe123.com

1319 Lượt xem

Ngày nay cùng với sự phát triển vô cùng nhanh của công nghệ thông tin và truyền thông thì nhu cầu đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt diễn ra khá nhiều và phổ biến. Trong tất cả các loại thẻ cào điện thoại thì việc đổi thẻ viettel sang tiền mặt được rất nhiều người thực hiện. Tuy nhiên còn có rất nhiều người chưa biết cách quy đổi. Để giúp bạn hiểu rõ hơn hôm nay chuyên mục sẽ giúp bạn trình bày một cách chi tiết nhất về cách đổi thẻ viettel thành tiền mặt tại doithe123.com.

Thẻ cào viettel là một trong những thẻ cào phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, ngoài chức năng chính là nạp tiền điện thoại cho nhà mạng viettel thì thẻ cào này còn được dùng để quy đổi sang các thẻ cào thuộc các nhà mạng khác, thẻ game, ngoài ra còn được rút về tài khoản ngân hàng để phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày.

doi-the-tai-doithe123com

Trước tiên, khi bạn muốn tìm hiểu về  quy trình đổi thẻ viettel sang tiền mặt thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về chiết khấu từng loại thẻ cào điện thoại trên thị trường hiện nay tại doithe123.com.

Thẻ cào điện thoại  được cung cấp tại doithe123 với  chiết khấu cực kỳ hấp dẫn,  giúp bạn  có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất cho người dùng.

Cụ thể chi tiết như sau:

Viettel: từ 17.75 %

Vinaphone: 18.5%

Mobifone: 18 %

Vietnammobile: 19%

Quy trình đổi thẻ viettel sang tiền mặt tại doithe123.com

Trước tiên để thực hiện được quy trình đổi thẻ này bạn cần tiến hành đăng nhập nhanh chóng vào trang chủ của website mua bán thẻ cào điện thoại. Để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và thú vị nhất thì trước hết bạn cần phải là thành viên trên hệ thống bằng cách đăng kí nhanh bằng tài khoản gamil cá nhân, hoặc cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook hoặc G+.

Để có thể quy đổi thẻ cào bạn cần thực hiện theo hướng dẫn chi tiết dưới đây

Bước 1: Đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt tại doithe123.com

doi-the-cao-thanh-tien-mat-tai-doithe123com

Chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt” nhập  đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu gồm có: chọn nhà cung cấp(viettel), nhập mã thẻ, số seri . Sau khi hoàn tất bạn cần nhấn ngay lệnh  “đổi thẻ thành tiền”.

Lưu ý: nên nhập chính xác tất cả các thông tin để quá trình giao dịch không bị lỗi, tiết kiệm được nhiều thời gian công sức cho bạn

Ngay sau đó số tiền sẽ nhanh chóng được cộng vào tài khoản trên hệ thống của bạn

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng tại doithe123.com

Thực hiện lệnh rút tiền tại mục Rút tiền  để bạn có thể nhanh chóng rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình để phục vụ các nhu cầu cá nhân,,….

Thông tin về tài khoản ngân hàng bạn cần nhập chính xác nhé nếu không sẽ xảy ra và phát sinh rất nhiều lỗi

Chỉ với vài thao tác đơn giản như trên bạn hoàn toàn có thể hoàn thành việc đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt rồi đó nhé.

Khi tham gia đổi thẻ cào viettel tại doithe123.com không những bạn có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực kì tốt mà bạn còn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi và cực kì dễ dàng.

Ngoài ra bạn có thể rút tiền tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày nghỉ lễ tết.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách đổi thẻ viettel thành tiền mặt tai doithe123.com nhanh nhất. Chúc bạn có thể đổi thẻ thành công và có nhiều những trải nghiệm thú vị khi tham gia giao dịch tại đây.