Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký 4G Viettel mới nhất

1472 Lượt xem

Sau một thời gian dài chuẩn bị, Viettel đã chính thức ra mắt dịch vụ 4G Viettel  vào ngày 18 tháng 4, đây là thời điểm mà các thuê bao có thể đăng kí sử dụng mạng 4G. Gói 4G của Viettel được cung cấp với dữ liệu hấp dẫn  những chí phí lại khá rẻ. Hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Cách đăng ký Viettel 4G không quá phức tạp và tương tự như cách đăng kí các gói 3G trước đó, khách hàng có thể sử dụng đăng ký thông qua tin nhắn với cú pháp * 098 # hoặc đăng ký qua ứng dụng My Viettel. Tất cả các hình thức đăng ký đều miễn phí để bạn có thể lựa chọn hình thức đăng ký thích hợp nhất.

>>> Bạn đã biết cách gọi tổng đài 1080 bằng bất kỳ một số thuê bao điện thoại nào chưa, tìm hiểu ngay!

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel trên điện thoại đơn giản nhất

4G-Viettel

4G Viettel

Viettel đã chính thức ra mắt gói 4G với chi phí thấp nhất là 40.000 đồng / tháng với tốc độ dữ liệu là 1GB và cao nhất là 200.000 đồng / tháng với dữ liệu lên đến 10Gbdo đó có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu tiêu dùng mạng của khách hàng một cách tốt nhất

Đồng thời còn rất nhiều những phương thức khác có thể tham gia đăng kí dch vụ mạng 4G. bạn có thể tham khảo những công thức đó thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cách 1: Đăng ký 4G Viettel qua tin nhắn

Đây là cách đăng ký dễ thực hiện và phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn muốn đăng ký gói 4G Viettel chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

< tên gói 4G> gửi 191

Để dễ dàng lựa chọn được gói cước 4G Viettel ưng ý nhất, các thuê bao của thể tham khảo thông tin chi tiết các gói cước trong bảng dưới đây của 4gvietteltelecom.vn:

mang-4g-viettel


Mạng 4G viettel

Cách 2: Đăng ký 4G Viettel qua cú pháp * 098 #Trong quá trình sử dụng các gói 4G Viettel, nếu muốn kiểm tra lưu lượng còn lại sau mỗi lần sử dụng thuê bao hãy soạn tin theo cú pháp : KTTK gửi 191, trường hợp muốn hủy gói để đăng ký gói 4G khác có ưu đãi thích hợp hơn, bạn có thể saonj tin nhắn với cú pháp như sau:  HUY gửi 191.

Bằng cách này, bạn có thể thao tác trực tiếp trên điện thoại di động với cú pháp như sau:

Bước 1: Bấm * 098 # bấm OK (Phím gọi)

Bước 2: Khi màn hình hiển thị các mục 1,2,3, hãy chọn mục 3 là 4G => Chọn Mua tháng

Bước 3: Chọn gói phù hợp nhất và làm theo hướng dẫn để đăng ký và sử dụng.

Để quá trình đăng ký, trải nghiệm các dịch vụ tiện ích di động của nhà mạng không bị gián đoạn và hoàn hảo nhất, các thuê bao hãy tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại Vietcombank để bổ sung tiền cho tài khoản của mình.

Cách  3: Đăng ký 4G viettel qua My Viettel

Trên ứng dụng My Viettel, bạn cần lựa chọn cho mình gói 4g phù hợp nhất sau đó đăng kí để sử dụng. Ngoài ra khi sử dụng ứng dụng My Viettel, bạn có thể kết nối trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel thông qua tổng đài 4G được tích hợp trên ứng dụng.

Phương pháp đăng ký rất đơn giản chỉ với vài phút đăng ký, bạn sẽ có một gói 4G để sử dụng với tốc độ cực nhanh cùng với ưu đãi về dung lượng cực khủng.

Lưu ý sau khi tiến hành đăng kí, bạn nên tắt máy sau đó khởi động lại và bật 4G / 4GLTE trên máy và bắt đầu sử dụng nhé.

Hướng dẫn mua thêm lưu lượng truy cập 4G khi đăng ký Viettel 4G

Hiểu được nhu cầu của khách hàng ở những thời điểm khác nhau là khác nhau, vì vậy ngoài gói 4G chính thức để khách hàng đăng kí sử dụng nhà mạng còn bổ sung rất nhiều các gói 4g bổ sung. Qua tìm hiểu, http://gioco247.com/ tổng hợp được như sau:

4g-viettel


Những gói 4G viettel bổ sung

Với mỗi gói 4G, Viettel sẽ áp dụng một gói bổ sung với mức giá khác nhau. Khi bạn cần sử dụng thêm lưu lượng data thì có thể đăng kí một trong những gói trên để dùng.

4G Viettel được coi là có chất lượng vượt trội và cước phí khá rẻ, phù hợp với hầu hết nhu cầu của người dùng do đó bạn hãy mua thẻ điện thoại online, bổ sung một cách tiết kiệm tài khoản điện thoại của mình, nhanh chóng lựa chọn một gói cước phù hợp để có thể trải nghiệm công nghệ mạng 4G tốt nhất nhé.

Chúc bạn đăng ký 4G Viettel thành công và có những trải nghiệm thú vị với những dịch vụ này.