Hướng dẫn cách nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại nhanh chóng

878 Lượt xem

Cách nạp tiền vào thẻ ATM bằng thẻ điện thoại theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng và đơn giản, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được tiền sau 5 - 30 phút thực hiện lệnh rút tiền.

Bạn có nhiều thẻ điện thoại cũng không còn phải lo ngại nữa, nên nếu có thể thu về những thẻ điện thoại từ những trò game trúng thưởng hay tham gia chương trình nào thưởng thẻ cào điện thoại, bạn cứ vô tư đi. Hiện nay, thẻ điện thoại không chỉ đơn thuần dùng để nạp tiền vào tài khoản thuê bao mà có thể dùng thanh toán trực tuyến, đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt. Trong đó, nạp tiền vào thẻ ATM bằng thẻ điện thoại cũng chính là hình thức đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt, bạn sẽ quy đổi mệnh giá thẻ cào thành tiền mặt để chi dùng nhanh chóng, đơn giản chỉ trong một nốt nhạc.

nap tien dien thoai online

Có nhiều trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào này nhưng bạn nên chọn website uy tín, chiết khấu tốt để thực hiện giao dịch an toàn, nhận được về số tiền lớn nhất so với mệnh giá thẻ cào. Bạn đừng bỏ qua trải nghiệm dịch vụ tại Doithe3s.com. Đây là trang đang thu hút người sử dụng tăng lên nhanh chóng nhờ chiết khấu thấp, giao dịch nhanh chóng mà bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối cho người dùng an tâm sử dụng.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại nhanh chóng

Bạn truy cập vào trang Doithe3s.com, đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống để thực hiện giao dịch.

Nếu chưa có tài khoản, bạn thực hiện đăng ký 1 tài khoản rất đơn giản giống như bạn đăng ký tài khoản facebook vậy hoặc sử dụng tài khoản Google, Facebook. Lưu y là cập nhật địa chỉ email chính xác, bảo mật để hệ thống gửi thông tin giao dịch, thông tin tài khoản về. Tài khoản ngân hàng sẽ là nơi nhận tiền khi thực hiện rút tiền.

Sau đây là 2 bước thực hiện nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền

doi-the-cao-tai-doithe3s

Khi đã có tài khoản, bạn sẽ thực hiện đổi thẻ điện thoại thành tiền tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền' ngay trên giao diện trang chính.

Sau đó, bạn chọn nhà cung cấp của thẻ cào, mã thẻ, số serial và thực hiện đổi thẻ thành tiền. Lưu ý, đổi thẻ cào, bạn sẽ mất một khoản phí với chiết khấu tại Doithe3s.com như sau:

Viettel: 18%

Mobifone: 18.5%

Vinaphone: 18.5%

Vietnammobile: 19%

Số tiền quy đổi sẽ nạp vào tài khoản trên trang.

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Lúc này, bạn sẽ vào mục Rút tiền để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng. Bạn điền số tiền cần rút tối thiểu 50.000đ và nhỏ hơn số tiền vừa quy đổi khi đã trừ phí ngân hàng và thực hiện. Sau 5 - 30 phút thực hiện, tiền sẽ được chuyển thành công về tài khoản ngân hàng.

>>> Bạn có biết the visa tra truoc và những ưu điểm của nó, truy cập ngay banthe24h để tìm hiểu thêm.

Như vậy là bạn đã nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại rất nhanh chóng trên website. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản một lần là có thể sử dụng cho những lần tiếp theo rất thuận tiện.