Hướng dẫn cách đăng kí gói MIMAX4G Viettel không giới hạn truy cập mạng

391 Lượt xem

    Để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng thường xuyên cho các thuê bao hòa mạng, nhà mạng hiện có đưa ra rất nhiều các gói 4G viettel để giúp thuê bao truy cập mạng với tốc độ cao nhất trong đó có gói MIMAX4G Viettel  cực kì ưu đãi. Nếu bạn muốn sử dụng gói cước ưu đãi này có thể dành thời gian tham khảo thêm một số thông tin cung cấp dưới đây.

Với chi phí trung bình áp dụng rộng rãi cho nhiều  đối tượng khác nhau, gói này hứa hẹn đem đến cho người dùng rất nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và cực kì ưu đãi.   Bạn có biết các ưu đãi và cú pháp để đăng ký gói này không?   Dưới dây sẽ là toàn bộ những thông tin có liên quan tới gói cước!

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói MIMAX4G Viettel  nhận ngay ưu đãi khủng

Giống như các gói 4G Viettel khác, khách hàng muốn đăng ký gói dịch vụ có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau để đăng kí. Tùy theo sự phù hợp mà bạn hãy chọn các đăng kí đơn giản và dễ dàng nhất.   Khách hàng có thể đăng ký qua ứng dụng My Viettel, bằng cách thực hiện nhấn * 098 #, nhưng cách dễ nhất và nhanh nhất  thuê bao nên dùng lúc này đó chính là thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: MIMAX4G gửi 191.

goi-MIMAX4G-Viettel

gói MIMAX4G Viettel

Sau khi gửi tin nhắn  đăng kí gói bạn sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ nhà mạng là có đăng kí gói cước thành công hay không?

- Phí sử dụng gói: 90.000 VND / 1 lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng:

+ Đối với thuê bao trả trước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước

+ Đối với thuê bao trả sau: Là ngày cuối cùng trong tháng (đến cuối tháng).

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói MIMAX4G Viettel

Nếu đăng kí thành công gói cước thuê bao của bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn cụ thể là:

Truy cập mạng với tốc độ cao lên tới 2GB ngay bây giờ

+ Gói cước hỗ trợ thuê bao truy cập mạng mọi lúc mọi nơi, không giới hạn về không gian thời gian cũng như thiết bị truy cập không bị giới hạn.

+ Miễn phí 100% phí truy cập ngoại mạng, nếu bạn sử dụng hết data tốc độ cao nhận được từ gói bạn sẽ được truy cập mạng với tốc độ thường là128Kbps.

Những thông tin cần nhớ khi sử dụng gói MIMAX4G Viettel

- Điều kiện đăng ký gói Mimax4G: Nếu bạn muốn đăng ký gói cước Mimax4G của Viettel,  thuê bao cần phải đáp ứng những điều kiện bắt buộc dưới đây:

+ Sử dụng sim Viettel 4G.

+ Điện thoại di động có hỗ trợ tính năng truy cập mạng 4G

+ Số dư tài khoản đủ  để sử dụng gói cước (tối thiểu 90.000đ / tháng).

- Thời gian triển khai: Khách hàng có thể bắt đầu đăng ký gói MIMAX4G Viettel từ ngày 28/8/2017.   Gói này không có ngày kết thúc, vì vậy bạn hoàn toàn có thể chủ động đăng kí bất kì lúc nào nếu có nhu cầu..

- Gói cước sẽ tự động gia hạn sau chu kì nếu bạn có đủ tiền trong tài khoản chính, do vậy chỉ cần đảm bảo yêu cầu có đủ tiền trong tài khoản là được.

Để kiểm tra ưu đãi từ gói soạn: KTTK gửi 191. Nếu bạn muốn hủy gói soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: HUY gửi 191.

Chỉ với một vài thao tác cơ bản, là bạn hoàn toàn có thể thực hiện đăng kí thành công gói MIMAX4G Viettel.  Chúc bạn có nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

  • Hướng dẫn cách mua thẻ cào ATM nhanh chóng, chiết khấu khủng, xem thêm:  https://muathe123.vn/mua-the/cao-atm-8551.html