Học nhanh cách hủy gói V250 Viettel nhanh chóng và dễ dàng

173 Lượt xem

Gói cước V250 là một trong những gói dành cho thuê bao di động mạng Viettel.   Tuy nhiên, nhiều khách hàng lo ngại về cách hủy gói V250 Viettel bởi không nắm rõ cũ pháp. Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo thêm thông tin cung cấp sau đây.

Việc hủy gói V250 Viettel khi bạn không cần dùng tiếp vào chu kì mới sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền trong quá trình sử dụng hoặc có thể tìm được gói cước khác phù hợp hơn để dùng.

Lý do nên hủy gói V250 Viettel  bạn nên biết

Gói V250 là một trong những gói cước ưu đãi dành cho người sử dụng.   Khi đăng ký gói cước, bạn sẽ nhận được 6 GB truy cập 3G tốc độ cao, vì vậy bạn có thể lướt Internet, xem phim, đọc báo và nhận ngay tới 300 phút gọi thoại nội mạng sử dụng trong 30 ngày mà không phải lăn tăn tốn nhiều chi phí trên điện thoại di động.

Đó là một gói ưu đãi rất lớn, tuy nhiên nếu mức độ sử dụng của bạn thấp và trung bình thì không hủy gói sẽ gây lãng phí rất lớn đồng thời tốn kém tiền bạc nhiều cho thuê bao.   Hiện tại, để bảo vệ tài khoản của bạn, bạn có thể thực hiện hủy theo hướng dẫn như sau:

huy-goi-V250-Viettel

hủy gói V250 Viettel

Khi hủy gói này, tất cả các ưu đãi còn lại của gói sẽ không được bảo lưu do vậy bạn nên sử  dụng hết những ưu đãi nhận được từ gói trước khi thực hiện hủy để tránh lãng phí nhé!

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói V250 Viettel

Khi bạn không cần sử dụng gói nữa, bạn có thể hủy gói theo cú pháp đơn giản sau:

HUY V250 gửi 191

Sau khi gửi tin nhắn, hãy chờ thông báo xác nhận hủy gói thành công và khởi động lại điện thoại để sử dụng nhé!

Ngoài việc soạn tin nhắn theo cú pháp hủy như trên thì bạn cũng có thể lựa chọn cách gọi tới số tổng đài nhà mạng để nhờ giúp đỡ.

Ưu đãi data gọi thoại từ gói là cực lớn nên hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói và sử dụng hết để tránh lãng phí nhé!

+ Để kiểm tra số phút còn lại trước khi hủy gói V250 Viettel soạn: KTNM gửi 109

+ Để kiểm tra data ưu đãi còn lại của gói bạn có thể soạn nhanh: KTTK gửi 109

    Hy vọng với các thông tin trên bạn có thể nhanh chóng hủy gói thành công và có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao hàng tháng. Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải thường xuyên thực hiện mua thẻ cào nạp tiền vào tài khoản để duy trì gói cước nữa. Thật hấp dẫn đùng không?

Chúc bạn hủy gói V250 Viettel  nhanh chóng và dễ dàng.