Dùng thẻ ATM mua thẻ điện thoại cần những điều kiện gì?

470 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM không cần nhiều điều kiện chỉ cần bạn dùng dịch vụ ngân hàng điện tử và giao dịch từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng. Sau đây là những thông tin thêm để bạn dùng dịch vụ này tốt hơn.

Dùng thẻ ATM mua thẻ điện thoại cần những điều kiện gì?

Đây là tiện ích online rất dễ sử dụng, thuận tiện sử dụng thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng và cũng được dùng nhiều, giao dịch mỗi ngày. Bởi với tài khoản ngân hàng của mình, bạn thực hiện mua thẻ điện thoại chiết khấu khủng đáp ứng mọi nhu cầu mua thẻ cào của bạn nhanh chóng, giá tốt nhất có thể.

mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM

Có nhiều địa chỉ bán thẻ cào online mà bạn sẽ tìm được trên Google. Một trong số đó mà bạn không thể bỏ qua là Muathe123.vn, nơi cung cấp thẻ cào điện thoại chiết khấu khủng, giá luôn tốt nhất với dịch vụ an toàn tuyệt đối, dịch vụ CSKH tốt nhất, uy tín nhất.

Điều kiện dùng thẻ ATM mua thẻ điện thoại

Thẻ ATM chính là tài khoản ngân hàng của khách hàng tại một ngân hàng nào đó. Đây là tài khoản dùng để giao dịch tài chính của chủ tài khoản. Muốn mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM, bạn cần đảm bảo các điều kiện đơn giản sau đây:

  • Đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử cho tài khoản ngân hàng của bạn để có thể giao dịch trực tuyến, thanh toán online. Đây là dịch vụ phát triển mạnh, được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính thuận tiện, giúp bạn giao dịch online đơn giản hơn từ điện thoại hay máy tính của mình.
  • Giao dịch mua thẻ cào từ điện thoại hay thiết bị có kết nối internet để bạn truy cập website, ứng dụng bán thẻ cào như Muathe123.vn để thực hiện, nhận thẻ cào mình cần.
  • Tài khoản ngân hàng có số dư đủ thanh toán hóa đơn mua thẻ gồm mệnh giá thẻ cào và phí giao dịch theo quy định của ngân hàng bạn dùng.

Cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM đơn giản nhất

Bạn đăng ký/đăng nhập tài khoản thành viên miễn phí trên website hoặc ứng dụng Muathe123.vn. Sau đó, bạn cần chuẩn bị tài khoản dùng thanh toán bằng cách cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng của bạn gồm tên chủ tài khoản, số tài khoản lên hệ thống để được nhận diện mới có thể dùng thanh toán thành công.

mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM

Muathe123.vn hỗ trợ nhiều tính năng mua thẻ cào dành cho khách hàng tương ứng với các mục có sẵn trên website. Bạn hãy chọn mục thích hợp để giao dịch ngay:

1, Chọn mục Mua mã thẻ cào để mua thẻ cào về dùng với chiết khấu hấp dẫn ngay sau khi điền các thông tin theo yêu cầu vào thực hiện.

2, chọn mục Mua nhiều mã thẻ để mua từ 2 loại thẻ cào trở lên với chiết khấu không đổi. Bạn lần lượt chọn từng loại thẻ cào sau đó cho vào giỏ hàng. Cuối cùng chọn hình thức thanh toán và thanh toán.

3, Chọn mục Nạp tiền điện thoại nếu muốn bắn tiền trực tiếp vào thuê bao nhanh nhất, đơn giản nhất.

Hy vọng các thông tin về điều kiện mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM ở trên sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ thuận tiện, mua thẻ thành công ngay.