Đổi card điện thoại chỉ bằng vài thao tác đơn giản

766 Lượt xem

Bạn đang là thuê bao sử dụng dịch vụ di động của các nhà mạng hiện nay. Bạn có khá nhiều thẻ cào nhưng không có nhu cầu sử dụng đến. Giải pháp dành cho bạn là gì ? Câu trả lời ở đây chính là “Hãy sử dụng dịch vụ đổi card điện thoại “ Chi tiết về dịch vụ này ra sao ? Quy trình thực hiện như thế nào ? Cùng giải đáp mọi thắc mắc trong bài viết ngay sau đây nhé!

Dịch vụ đổi card điện thoại tối ưu và cực kì cần thiết

Chắc chắn đây là một dịch vụ mà không thuê bao nào nên bỏ lỡ. Bởi vì dịch vụ này giúp cho các thuê bao tối ưu hơn được việc sử dụng thẻ cào, tránh tình trạng lãng phí.

doi-card-dien-thoai

Dịch vụ đổi card của điện thoại

Một địa chỉ rất uy tín hỗ trợ dịch vụ này một cách nhanh chóng nhất chính là napthe365.com. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện chắc chắn sẽ hỗ trợ cho các khách hàng một cách tốt nhất, cũng như đi kèm theo đó là mức chiết khấu ưu đãi rất hấp dẫn khi thực hiện đổi card điện thoại, chi tiết là :

-Viettel: 18.5%

-Mobi: 18 %

-Vina: 18.5%

-Vietnamobile: 19%

Ví dụ như với nhà mạng Viettel các thuê bao chỉ cần nạp 100.000 đồng vào tài khoản từ thẻ cào đang sở hữu là đã có thể thu về 81.250 đồng.

Cách đổi card điện thoại dễ dàng không ngờ

Để thực hiện giao dịch này các thuê bao sẽ không phải mất quá nhiều thời gian hoặc phải làm nhiều thủ tục rườm rà, cụ thể như sau

  • Lựa chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt”
  • Nhập các thông tin về : Nhà mạng, mã số thẻ nạp, số seri
  • Ấn chọn nhanh “Đổi thẻ thành tiền”

Tiền quy đổi sẽ được cộng vào tài khoản thành viên của các bạn trên hệ thống. Số tiền này được sử dụng vào khá nhiều mục đích khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Các thuê bao có thể sử dụng tiền đó để mau thẻ game, mua thẻ điện thoại nhà mạng khác, hoặc cũng có thể đổi ra tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng cá nhân.

+Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu rút tiền mặt về thì thực hiện thêm một thao tác nữa đó chính là cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng trong mục “Cài đặt “ của hệ thống, rồi thực hiện lệnh “ Rút tiền “

Sau một khoảng thời gian không lâu tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của các thuê bao. Lưu  ý là các thông tin thuê bao cần điền đầy đủ và chính xác để có thể khiến cho giao dịch có thể diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn

doi-card-dien-thoai-1

Dịch vụ đổi card của điện thoại

Sau bài viết này các thuê bao có thể thấy việc đổi card điện thoại là cực kì dễ dàng và đơn giản. Nếu đã sử dụng 1 lần thì sẽ chỉ muốn sử dụng thêm nhiều lần khác nữa. Các thuê bao có thể tìm hiểu kĩ bài viết này rồi tìm ra mục đích thực sự khi sở hữu thẻ cào là gì để lựa chọn cho mình một dịch vụ hợp lí nhất. Chúc các bạn thành công!

>> Bên cạnh đó nếu có nhu cầu nạp tiền điện thoại thì các thuê bao có thể tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại trực tuyến chiết khấu cao nhất.