Đăng ký nhanh gói VD2 vinaphone nhận ngay ưu đãi khủng

262 Lượt xem

   Đăng kí thành công gói VD2 vinaphone  bạn sẽ nhận được 20 phút gọi nội bộ miễn phí và 500 MB data sử dụng trong vòng 24 giờ kể từ khi đăng ký với VD2 Vinaphone thành công.  Gói cước đặc biệt phù hợp với người sử dụng điện thoại di động  có nhu cầu gọi thoại, truy cập Internet trong một thời gian ngắn.

Trong số các gói tiện ích do nhà khai thác triển khai, gói VD2 vinaphone là một gói tích hợp thu hút nhiều người sử dụng trên điện thoại di động.   chỉ cần bỏ ra 10.000đ bạn có thể đăng kí thành công gói cước đồng thời sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mà gói cước này đem tới.   Nhờ những ưu đãi hấp dẫn này,  gói cước hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng.

Những thông tin chi tiết nhất về gói VD2 vinaphone

Đăng kí thành công gói cước, thuê bao di động không còn phải lo lắng về chi phí gọi thoại và dữ liệu.

goi-VD2-vinaphone

gói VD2 vinaphone

  • Phạm vi sử dụng: Toàn quốc.
  • Điều kiện tham gia: Gói VD2 là một  gói cước cực kì ưu đãi mà nhà mạng muốn dành tặng cho các thuê bao di động của mình
  • Phí thuê bao hàng tháng là 10.000 đồng. Nếu hết tiền đăng kí hãy nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ https://doithe247.com  để nạp thêm tiền cho thuê bao của mình nhé!

Khách hàng được tham gia đăng kí là những thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước từ nhà mạng.   Để tìm hiểu xem thuê bao di động của bạn có được phép đăng kí gói dịch vụ hay không, nhanh chóng nhấn:   * 091 # OK / gọi.   Nếu thuê bao di động của bạn nằm trong danh sách  khuyến mại từ nhà mạng thì không nên bỏ qua gói cước ưu đãi này

  • Lệ phí đăng ký: 2.000 đồng / lần đăng ký
  • Thời gian sử dụng: 24h.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói VD2 vinaphone

  • Nhận ngay 20 phút gọi thoại nội mạng miễn phí
  • Cung cấp 500 MB dữ liệu ở tốc độ cao.

Chi tiết cách đăng kí gói VD2 vinaphone

Nếu thuê bao di động của bạn là được mời đăng kí và sử dụng gói VD2 thì bạn có thể nhanh chóng đăng kí gói bằng cách soạn tin nhắn:

VD2 gửi đến 900

Sau khi đăng ký  thành công bạn cần chờ tin nhắn phản hồi từ nhà mạng là có đăng kí gói cước được hay không nhé!

Phí nhắn tin: miễn phí.

Những điều cần lưu ý khi đăng kí gói VD2 vinaphone

VD2 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động sau khi kết thúc chu kì do đó, thuê bao di động không cần đăng ký lại.

Với tính năng tự động gia hạn vào cuối chu kỳ sử dụng, khách hàng có thể sử dụng tính năng này trong một thời gian dài mà không cần đăng kí lại nữa chỉ cần đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản là đủ

Khi đăng ký sử dụng gói VD2 vinaphone, thuê bao di động chỉ cần khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao của bạn.

Thuê bao di động sau khi dùng hết ưu đãi và vẫn muốn tiếp tục truy cập mạng thì  sẽ bị thu phí theo quy định của nhà mạng.

Hy  vọng rằng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói VD2 vinaphone  đem lại bạn sẽ có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng và có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Chúc bạn thành công!