Đăng ký gói VTV Vinaphone – Thỏa sức xem truyền hình trên di động

278 Lượt xem

Gói VTV Vinaphone gồm có gói cước VTV60 và VTV80 Vinaphone cho phép người dùng xem toàn bộ các kênh của đài truyền hình Việt Nam hoàn toàn miễn phí data ngay trên di động và ưu đãi data truy cập mạng cả tháng.

Với gói cước này, bạn có thể xem truyền hình trực tiếp đang phát trên sóng tại thời điểm đó với độ nét cao, chất lượng tốt.Gói VTV Vinaphone là gói cước triển khai dành riêng cho sim VTVGo Vinaphone.Vì vậy để đăng ký gói cước này, bạn có thể mua Sim hòa mạng mới tại các cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc.

Gói VTV Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói VTV Vinaphone xem truyền hình VTV

Sau đây là thông tin chi tiết về gói VTV Vinaphone, bao gồm 2 gói cước VTV60 và VTV80 có ưu đãi và cước phí khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi đăng ký thành công gói cước VTV60 hoặc VTV80, bạn có thể xem truyền hình hoàn toàn miễn phí, truy cập mạng miễn phí data 3G/4G. Nhanh tay mua the cao dien thoai, nạp tiền vào tài khoản để có thể nhanh chóng đắng ký 1 trong 2 gói cước tiện ích này nhé. 

1. Đăng ký gói cước VTV60 Vinaphone

  • Để đăng ký sử dụng gói VTV60 Vinaphone, bạn soạn tin nhắn như sau: DV VTV60 gửi 1544
  • Cước phí đăng ký gói VTV60: 60.000đ/tháng
  • Thời hạn sử dụng của gói cước: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công
  • Ưu đãi của gói khi đăng ký thành công cho thuê bao Vinaphone của mình:

+ Miễn phí 100% cước data 3G/4G xem truyền hình trực tiếp trên các kênh của VTV, xem lại các chương trình truyền hình, gameshow, phim truyện đã phát sóng trong 30 ngày trở lại tại wapsite: vtvgo.vn và ứng dụng VTVGo.

+ Tặng 1,2GB data tốc độ cao dùng truy cập mạng hoặc ứng dụng VTVGo.Khi sử dụng hết data ưu đãi này, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng trên thuê bao của bạn.

Gói cước VTV Vinaphone

2. Đăng ký gói VTV80 Vinaphone

  • Để đăng ký gói cước VTV80 Vinaphone này, bạn soạn tin nhắn như sau: DV VTV80 gửi 1544
  • Cước phí đăng ký gói VTV80 Vinaphone: 80.000đ/tháng
  • Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày sử dụng
  • Ưu đãi của gói VTV80 Vinaphone:

+ Xem truyền hình VTV trực tiếp, xem lại các chương trình truyền hình, gameshow, phim truyện… đã phát trong vòng 30 ngày trước đó hoàn toàn miễn phí 100% cước data 3G/4G.

+ Tặng thêm 2GB data tốc độ cao truy cập mạng hoặc ứng dụng VTVGo.Sử dụng hết ưu đãi data này, hệ thống sẽ tự động ngắt kết mạng Vinaphone.

Trên đây là thông tin đăng ký gói VTV Vinaphone ưu đãi hấp dẫn cho phép bạn xem truyền hình VTV thoải mái nhất với chất lượng cao.Có 2 gói cước để bạn lựa chọn đăng ký sử dụng trên thuê bao của mình.Chi tiết đăng ký và thông tin về gói cước ở trên hy vọng giúp bạn dễ dàng đăng ký sử dụng.