Đăng ký gói cước TH10 Mobifone chỉ 10.000đ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

370 Lượt xem

Đăng ký gói cước TH10 Mobifone  chỉ với cước phí 10.000đ, bạn sẽ nhận ngay 100 phút gọi và 50 SMS để tha hồ gọi thoại, nhắn tin thả ga.

Nếu bạn đang muốn đăng ký sử dụng 1 gói cước có cả ưu đãi về gọi thoại và tin nhắn để đảm bảo nhu cầu liên lạc thường xuyên với chi phí giá rẻ thì đừng bỏ qua gói cước TH10 Mobifone. Sau khi đăng ký gói cước TH 10 Mobifone thành công, bạn sẽ không chỉ nhận được ưu đãi gọi nội mạng mà còn nhận được cả SMS nội mạng cho thuê bao trong cả tháng.

Đăng ký gói cước TH10 Mobifone nhận ngay 100 phút gọi & 50 SMS chỉ với 10.000đ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ nhà mạng. Nếu bạn thấy gói cước này phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy tìm hiểu các thông tin chi tiết dưới đây để nắm rõ thông tin về gói cước này cũng như cách thức đăng ký gói cước nhé.

dang-ky-goi-cuoc-th10-mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước TH10 Mobifone

Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước TH10 Mobifone

- Tên gói cước: TH10 Mobifone

- Cú pháp đăng ký: TH10 gửi 999 (200đ/SMS)

- Điều kiện để đăng ký gói cước TH10 Mobifone:

+ Là thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

+ Thuâ bao phải có tài khoản gốc lớn hơn cước phí cần phải đăng ký gói cước TH10 Mobifone (>10.000đ).

  • truy cập ngay doithe123.com để đăng ký tài khoản miễn phí để sử dụng dịch vụ và nhận được chiết khấu ưu đãi nhất.

+ Thuê bao nhận được SMS mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài Mobifone. Để biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách được đăng ký gói cước hay không, bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999

- Cước phí đăng ký gói cước: 10.000đ/ lần đăng ký

- Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

- Những ưu đãi nhận được sau khi đăng ký thành công gói cước:

+ 100 phút gọi nội mạng Mobifone.

+ 50 tin nhắn sử dụng nhắn tin nội mạng Mobifone.

dang-ky-goi-cuoc-th10-mobifone

Thoải mái gọi thoại, nhắn tin cho bạn bè khi đăng ký thành công gói cước

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước TH10 Mobifone

- Nếu thuê bao đăng ký sử dụng vượt quá ưu đãi quy định, hệ thống sẽ tự động tính cước phát sinh vượt gói. Do vậy để quản lý sử dụng hiệu quả gói cước bạn nên thường xuyên kiểm tra số phút gọi và số lượng tin nhắn còn lại của gói cước theo cú pháp: KT TH10 gửi 999.

- Gói cước TH10 Mobifone có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ nên các thuê bao không cần phải thao tác đăng ký lại (tuy nhiên nếu muốn tự động đăng ký sau khi hết chuy kỳ thì thuê bao cần đảm bảo tài khoản luôn >10.000đ)

- Trong quá trình sử dụng gói cước, nếu không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn hãy nhanh chóng hủy gói cước theo cú pháp: HUY TH10 gửi 999 để tránh bị trừ tiền khi hệ thống tự động gia hạn.

Với những ưu đãi hấp dẫn của gói cước TH10 Mobifone về gọi thoại và nhắn tin chắc chắn sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng di động Mobifone. Nếu thuê bao của bạn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình ưu đãi thì đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 này nhé!