Cùng tìm hiểu về cách thức mua thẻ cào online chiết khấu cao

733 Lượt xem

Bên cạnh sự duy trì và phát triển bền vững của hình thức mua thẻ cào điện thoại dạng giấy tại các đại lý bán sim thẻ thì mua the cao online tại các website điện tử cũng ngày càng được đẩy mạnh và đầu tư nhằm mang đến sự lựa chọn tối ưu cho mỗi người dùng di động. Mua thẻ online hướng đến những tiện ích thông minh, hỗ trợ người dùng tiếp cận sâu hơn với ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại của cuộc sống ngày nay.

Chỉ cần điều khiển một chiếc điện thoại từ xa cùng với một tài khoản ngân hàng là khách hàng đã có thể thoải mái mua được 1 hoặc rất nhiều mã thẻ cào khác nhau, tương ứng với nhu cầu sử dụng của bản thân hoặc bạn bè, người thân quanh mình. Vậy hình thức hấp dẫn này được thực hiện như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

mua-the-cao-online

Mua the cao online và những tiện ích thông minh

Nếu như với cách thức mua thẻ cào giấy thường sẽ yêu cầu các bạn phải bỏ thời gian và công sức trực tiếp đến các đại lý bán thẻ để mua cho được mã thẻ cào mong muốn thì đến với cách thức mua thẻ cào online bạn sẽ không phải đi đâu cả, bạn cũng không cần rời nhà nửa bước, cũng không cần mất một giọt mồ hôi nào cả. Tất cả những gì bạn cần chỉ là truy cập website mua thẻ qua mạng internet là xong ngay.

Như các bạn cũng đã biết, cuộc sống hiện đại, mạng internet đã phủ sóng rộng khắp cả nước, những tiện ích thông minh từ ứng dụng mạng internet cũng được ra đời, khách hàng có thể tìm thấy gần hết mọi thứ mình cần chỉ qua một vài cái click chuột. Mua thẻ cào điện thoại cũng vậy, khách hàng hãy chọn lựa cho bản thân một địa chỉ website uy tín, chất lượng hỗ trợ dịch vụ thẻ cào online làm theo các bước hướng dẫn để quá trình mua thẻ được thành công, mã thẻ được gửi về theo địa chỉ email. Bạn check email lấy mã thẻ và nạp tiền nhanh chóng.

Với cách thức này, bạn sẽ cần đến một tài khoản ngân hàng còn số dư cho phép và đã đăng ký dịch vụ internet banking để hỗ trợ thanh toán giao dịch.

Và nếu như bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm kiếm được một địa chỉ website uy tín nào để thực hiện khám phá và trải nghiệm dịch vụ mua thẻ online thì hãy nhanh tay đến với website Muathe24h.vn của chúng tôi nhé. Đơn vị chúng tôi là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay, thu hút được 1 số lượng lớn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Website gửi đến bạn mức ưu đãi chiết khấu mua thẻ lên đến 4.5%, một khoản chi phí cực tiết kiệm đang chờ đón bạn khi thực hiện giao dịch tại website chúng tôi. Cùng tiến hành ngay nhé!

>>> Chi tiết về cách mua thẻ online tham khảo tại đây

mua-the-cao-online

Hướng dẫn mua the cao online chiết khấu cao tại Muathe24h.vn

Sẽ có một yêu cầu gần như là bắt buộc đối với bạn khi bạn muốn mua thẻ cào nhận chiết khấu cao tại website chúng tôi đó chính là đăng ký tài khoản thành viên website. Việc đăng ký tài khoản thành viên là hoàn toàn miễn phí, trong khi đó bạn còn được sử dụng tất cả những dịch vụ tiện ích tại website hoặc trong cùng hệ thống website. Đặc biệt hơn nữa, sử dụng tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch mua thẻ online bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao hơn rất nhiều so với khi không dùng tài khoản thành viên để thanh toán.

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên Muathe24h.vn

Click vào mục Đăng ký và nhập toàn bộ thông tin cơ bản theo hướng dẫn, bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại liên lạc, địa chỉ email, mật khẩu tự tạo của tài khoản, nhập lại mật khẩu, hoàn thành mã capcha sau đó nhấn tiếp mục Đăng ký tài khoản để hoàn thành.

Bước 2: Chọn mục Mua mã thẻ cào tại trang chủ để tiến hành tiếp giao dịch mua the cao online

Điền đầy đủ các nội dung theo nhu cầu và mong muốn sử dụng của bạn:

+ Mệnh giá thẻ cào và số lượng thẻ muốn mua

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ

+ Phương thức thanh toán: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản thành viên nhưng tốt nhất bạn nên lựa chọn thanh toán qua tài khoản thành viên website để nhận nhiều hơn những ưu đãi.

+ Cuối cùng bạn chọn mục “Mua thẻ ngay” khi bạn chỉ mua 1 mã thẻ cào online và chọn mục “Mua nhiều mã thẻ” khi bạn mua từ 2 mã thẻ cào online trở lên.

Mã thẻ được xử lý nhanh chóng và chuyển trực tiếp qua địa chỉ email cho bạn.

mua-the-cao-online

Ưu đãi hấp dẫn khi thực hiện mua the cao online tại Muathe24h.vn

- Chiết khấu cao: Ưu đãi chiết khấu nhận được sẽ lên đến 4.5%, quá hấp dẫn và thiết thực.

- Nhanh chóng: Tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn, chỉ với 3-5 phút giao dịch đã hoàn thành và tiền được nạp đầy cho tài khoản thuê bao với những mã thẻ như mong đợi.

- Tiện ích: Bạn thuận tiện thực hiện giao dịch ngay tại nhà vào mọi lúc mọi nơi, không phân biệt ngày đêm.

- An toàn: Hệ thống ổn định, đảm bảo an toàn tuyệt đối tất cả thông tin cá nhân và giao dịch cho bạn.

 Như vậy, với bài viết trên đây rất hy vọng các bạn đã có đủ những kiến thức hữu ích về cách thức mua the cao online hấp dẫn nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công.