Có rút tiền mặt từ thẻ cào Viettel được không?

2969 Lượt xem

Có rút tiền mặt từ thẻ cào Viettel được hay không là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Trên thực tế chúng ta hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ điện thoại, thẻ game nhanh chóng khi đến với website Doithe3s.com.

>>> Xem thêm dịch vụ mua thẻ cào cụ thể nhất tại: doithe3s.com/mua-the-cao-online

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ cào Viettel

Rút tiền mặt từ thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina,…hay thẻ game là điều khá xa lạ với người dùng di động hiện nay. Tuy nhiên khi đã biết đến dịch vụ này rồi thì ai cũng phải công nhận rằng nó thật sự rất tiện ích và mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực.

Bản chất của việc rút tiền mặt từ thẻ cào Viettel chính là việc bạn quy đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt sau đó rút tiền về tài khoản ngân hàng. Để thực hiện được điều này thì bạn cần tìm đến một đơn vị chuyên thu mua thẻ cào trực tuyến, hỗ trợ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi thu mua thẻ online, tuy nhiên Doithe3s.com là đơn vị được nhiều người dùng đánh giá cao nhất cả về chất lượng dịch vụ cũng như mức chiết khấu. Chính vì vậy lựa chọn rút tiền mặt từ thẻ cào Viettel tại đây chắc chắn là sự chọn lựa của người tiêu dùng thông thái. Nếu như bạn không muốn rút tiền mặt về thì bạn cũng có thể chọn cách đổi thẻ Viettel sang thẻ cào khác như đổi thẻ Viettel sang Mobi, Vina, Vietnamobile,….chẳng hạn. Mọi vấn đề đều sẽ được đơn giản hóa đến mức tối thiểu khi đến với Doithe3s.com.

Nói đến đây, chắc hẳn bạn đọc đang tò mò không biết cách rút tiền mặt từ thẻ điện thoại Viettel như thế nào rồi đúng không? Theo dõi tiếp để nắm rõ ngay bạn nhé!

rut-tien-mat-tu-the-cao

Doithe3s.com- Cứ có thẻ là có tiền liền tay

Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền mặt từ thẻ cào Viettel

Để thực hiện rút tiền mặt từ thẻ Viettel, trước tiên bạn cần đổi thẻ Viettel thành tiền.

>>> Cập nhật thông tin chiết khuyến mãi Viettel, truy cập ngay Banthe24h.vn

Bạn truy cập vào trang Doithe3s.com, sau đó đăng ký cho mình một tài khoản trên hệ thống. Bạn đăng nhập vào và chọn ô dịch vụ ‘đổi thẻ cào thành tiền mặt’, nhập các thông tin yêu cầu:

- Nhà cung cấp: Viettel

- Điền số serial + Mã số thẻ cào

- Ấn đổi thẻ thành tiền

Chỉ như vậy là bạn đã nạp đổi thẻ Viettel thành công rồi. Khi đã có tiền trong tài khoản Doithe3s.com, bạn đã được thực hiện rút tiền về ngân hàng của mình.

Bạn tạo lệnh rút tiền và làm theo hướng dẫn và xác nhận lệnh. Từ 5-30 phút sau đó tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn.

Như vậy chỉ với vài thao tác diễn ra trong tích tắc là bạn đã nhanh chóng hoàn thành giao dịch rút tiền mặt từ thẻ cào Viettel về thẻ ATM của mình. Ngày nay chỉ cần sở hữu một chiếc thẻ cào là bạn sẽ có ngay tiền để tiêu, quá tiện lợi đúng không nào. Nhanh tay đến với Doithe3s.com để rút tiền mặt từ thẻ cào hoặc đổi thẻ cào này sang thẻ cào kia để nhận về những ưu đãi lớn nhất!