Chi tiết cách đăng ký gói cước HDP70 Mobifone

387 Lượt xem

Với các thuê bao di động  khi tham gia đăng ký gói cước HDP70 Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 70 phút gọi nội mạng và 2GB data tốc độ cao. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

dang-ky-goi-cuoc-HDP70-Mobifone

Hiện tại gói cước HDP70 của Mobifone là gói cước nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Khi tham gia đăng ký gói cước HDP70 Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi 2GB data và tặng thêm 70 phút gọi nội mạng sử dụng trong suốt cả tháng mà không cần lo lắng cước phí phát sinh hàng tháng.

  • Nếu bạn chưa biết địa chỉ bán thẻ cào giá sỉ, bạn nên nhạnh tay truy cập địa chỉ https://doithe247.com/mua-the-cao-9.html để sử dụng dịch vụ và nhận được ưu đãi tốt nhất

Chi tiết về gói cước HDP70 Mobifone

Gói cước HDP70 Mobifone là gói cước hỗ trợ người dùng di động truy cập internet tốc độ cao trên nền tảng 4G Mobifone, theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao di động Mobifone trả trước, trả sau nhận được tin nhắn tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Để biết thuê bao di động của bạn có nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT 4G gửi 789.
  • Điều kiện sử dụng gói cước: Thuê bao sử dụng sim 4G Mobifone, sử dụng thiết bị có hỗ trợ 4G và sử dụng ttong khu vực có sóng 4G Mobifone.
  • Cước phí đăng ký: 70.000 đồng/lần.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

dang-ky-goi-cuoc-HDP70-Mobifone

Cách đăng ký gói cước HDP70 Mobifone nhanh nhất

Nếu thuê bao có nhu cầu tham gia gói cước và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DKV HDP70 gửi 9084

Khi đã đăng ký gói HDP70 bạn chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài và tắt thiết bị để ưu đãi của gói cước được cập nhật trên thuê bao của bạn là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại.

Ưu đãi khi đăng ký gói cước HDP70 Mobifone

  • Tặng 2GB data tốc độ cao truy cập trên nền tảng 4G Mobifone.
  • Tặng 70 phút gọi miễn phí  sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng.

Lưu ý khi sử dụng gói cước HDP70 Mobifone

Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên thuê bao chỉ cần đảm bảo đủ tiền trong tài khoản để gia hạn gói cước. Để gia tăng tài khoản của mình bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://banthe247.com/mua-ma-the và làm theo hướng dẫn.

Để kiểm tra dung lượng 4G còn lại bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999.

Thuê bao di động muốn hủy gia hạn gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KGH gửi 999.

Nếu sau một thời gian sử dụng di động thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói cước bạn có thể soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY HDP70 gửi 999.

Hi vọng với những thông tin trên đây đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước HDP70 Mobifone thành công và nhận được ưu đãi hấp dẫn trong quá trình sử dụng di động của mình.