Cách mua thẻ điện thoại online đơn giản nhất tại banthe247.com

359 Lượt xem

   Ngoài việc mua thẻ điện thoại truyền thống, mua thẻ điện thoại online là một trong những cách mà nhiều thuê bao di động quan tâm vì những lợi ích mà dịch vụ này mang lại là rất lớn.

  • Bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng nhanh nhất bằng cách click: tại đây

Nói chung, thuê bao di động khi nạp thẻ họ thường tiến hành lựa chọn các mua thẻ truyền thống nạp cho thuê bao của mình. Tuy nhiên trong một số trường hợp, trong quá trình nạp tiền vào di động, thuê bao di động đã làm trầy xước mã số thẻ cào làm gián đoạn nạp thẻ, ngoài ra còn không ít người mua phải thẻ cào giả,…Để giúp người dùng di động tránh những phiền toái này, hình thức mua thẻ điện thoại online  đã ra đời.

Cách mua thẻ điện thoại online đơn giản nhất hiện nay

mua thẻ điện thoại online

mua thẻ điện thoại online

Ngày nay, có rất nhiều trang web cho phép người đăng ký di động mua thẻ điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng.   Một trong số đó là website banthe247.com đây là loại thẻ cào nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay.   Để sử dụng dịch vụ mua thẻ cào điện thoại này bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Trước hết, để có thể mua thẻ điện thoại online, bạn cần có thẻ ngân hàng đã đăng ký dịch vụ Internet banking.   Ngoài ra, bạn cần một thiết bị di động hoặc máy tính kết nối với Internet để có thể thực hiện giao dịch thành công trên hệ thống.

Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ điện thoại online  tại hệ thống Banthe247.com

Đối với những người đã đăng ký và sử dụng tài khoản trên hệ thống banthe247 chỉ cần đăng nhập vào hệ thống và mua thẻ theo hướng dẫn.   Khách hàng mới, bạn phải đăng ký để nhận được  nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất mà hệ thống đem lại.

Bước 1: Mua mã thẻ trực tuyến

Trên giao diện trang chủ, chọn "Mua mã thẻ điện thoại" và hoàn tất thông tin:

- Nhà cung cấp

- Giá trị thẻ nạp

- Số lượng thẻ muốn mua

- Nhập địa chỉ e-mail để nhận mã thẻ

- Chọn phương thức thanh toán

mua thẻ điện thoại online

mua thẻ điện thoại online

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán

Bây giờ bạn có thể thanh toán theo hai cách: bằng tài khoản thành viên và bằng cách thanh toán trên tài khoản ngân hàng của bạn.

Hiện nay trên hệ thống website hỗ trợ trên 20 ngân hàng, vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngân hàng để thực hiện các giao dịch thanh toán trên hệ thống.

Lưu ý khi mua thẻ điện thoại online

+ Khi bạn thanh toán qua tài khoản ngân hàng của mình, bạn sẽ phải trả một khoản phí tùy thuộc vào ngân hàng bạn sử dụng.

Đối với khách hàng thành viên, bạn có thể dễ dàng thanh toán qua thẻ thành viên.   Và hoàn toàn miễn phí giao dịch.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động biết cách sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online  thành công trên hệ thống banthe247 và có  thể nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.