Cách mua thẻ cào online đơn giản, nhanh chóng

429 Lượt xem

Bạn đang sử dụng một tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking? Bạn đang muốn gia hạn nhanh chóng cho tài khoản thuê bao di động để tiếp tục quá trình liên lạc cùng người thân, bạn bè? Nếu vậy còn chần gì điều gì nữa mà chưa tiến hành sử dụng dịch vụ mua the cao online tại website chúng tôi? Mua mã thẻ cào online tại Muathe24h.vn bạn vừa nhanh chóng nạp đầy tài khoản thuê bao lại vừa thỏa sức nhận ưu đãi chiết khấu.

Mua thẻ cào điện thoại online đang dần thay thế hình thức mua thẻ điện thoại dạng giấy truyền thống tại các đại lý bán thẻ trên toàn quốc. Để có những thông tin cụ thể cũng như hướng dẫn cách thức thực hiện mua thẻ hấp dẫn này, khách hàng hãy cùng theo dõi và tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

mua-the-cao-online

Một số thông tin cần biết về mua the cao online

Có thể nói rất nhiều thuê bao di động hiện nay khi tìm hiểu về cách thức mua thẻ cào điện thoại online đều băn khoăn và chưa rõ bản chất cũng như cách thực hiện của cách thức này như thế nào. Nói một cách đơn giản và dễ hiểu, hình thức mua thẻ điện thoại online ở đây sẽ là bạn thực hiện truy cập vào một địa chỉ website trực tuyến thông qua kết nối mạng internet mua mã thẻ cào phù hợp nhu cầu sử dụng, cuối cùng sẽ là thanh toán qua thẻ atm.

Bạn có thể mua thẻ cào và thanh toán qua nhiều thẻ atm của nhiều ngân hàng khác nhau trong nước. Hoặc nếu bạn có sử dụng thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master Card thì cũng đều thanh toán giao dịch được. Tuy nhiên yêu cầu đặt ra sẽ là tài khoản thẻ atm của bạn phải đã đăng ký dịch vụ internet banking.

Để thực hiện giao dịch mua thẻ online, bạn sẽ cần lựa chọn một website điện tử với sự đảm bảo, uy tín và chiết khấu cao. Giữa một thị trường đa dạng các website điện tử như hiện nay, để hạn chế mọi rắc rối không mong muốn cũng như tìm thấy sự lựa chọn sáng suốt và khoa học nhất, khách hàng nên thực hiện giao dịch tại website Muathe24h.vn. Website là một trong những đơn vị đầu ngành chuyên hỗ trợ dịch vụ thẻ cào online chiết khấu cao và an toàn. Thực hiện giao dịch tại website chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ.

>>> Khách hàng truy cập ngay địa chỉ sau để tìm hiểu cách mua thẻ cào nhanh chóng nhất : http://gioco247.com/mach-nho-cach-mua-the-online-don-gian-nhat-c13984.html

mua-the-cao-online

Ưu đãi nổi bật của cách thức mua the cao online tại Muathe24h.vn

  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như sức lực để chạy đến các đại lý bán sim thẻ và mua thẻ cào giấy như trước nữa mà tất cả những gì bạn cần phải làm chỉ là ở nhà lướt web mua thẻ là xong. Khoảng thời gian tiết kiệm được, bạn có thể sử dụng để phục vụ cho những công việc khác trong cuộc sống hàng ngày.
  • Tiết kiệm tiền bạc: Thực hiện mua the cao online tại Muathe24h.vn, website gửi đến bạn mức ưu đãi chiết khấu cực hấp dẫn lên đến 4.5%. Với mức chiết khấu này, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được cho túi tiền của mình một mức chi tiêu vô cùng hợp lý và khoa học.
  • Đơn giản: Hướng đến đại số người dùng di động đều có thể dễ dàng mua được mã thẻ online, website đã xây dựng một hệ thống giao diện cùng các bước thực hiện vô cùng đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng. Chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian 3 phút, mã thẻ đã sẵn sàng có trong tài khoản email để bạn nạp tiền cho thuê bao.
  • Hạn chế mọi rắc rối của thẻ cào giấy, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo của thời đại công nghệ số tiên tiến.
  • Giao dịch an toàn, ổn định, bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng.

mua-the-cao-online

Hướng dẫn cách mua the cao online cực nhanh chóng

Khách hàng có nhu cầu mua thẻ điện thoại online tại webiste Muathe24h.vn, vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

- Ngay trên thiết bị di động hoặc thiết bị điện tử thông minh khác có kết nối internet, bạn hãy truy cập ngay vào địa chỉ trang chủ website là Muathe24h.vn.  Tại đây, bạn hãy tiến hành đăng ký cho mình một tài khoản thanh viên website nhé bởi chỉ khi có tài khoản thành viên và sử dụng chính tài khoản thành viên để thanh toán trả phí mua thẻ cào thì bạn mới nhận được ưu đãi chiết khấu cao như đã nói ở các mục trên trong bài viết.

- Sau khi đã có tài khoản thành viên, bạn đăng nhập tài khoản và trở lại trang chủ chọn mục Mua mã thẻ cào. Điền toàn bộ các thông tin theo yêu cầu về mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ muốn mua, địa chỉ email nhận mà thẻ và chọn phương thức thức thanh toán.

- Kết thúc giao dịch, quý khách hàng bấm chọn mục Mua thẻ ngay. Mã thẻ cùng số seri của thẻ được gửi trọn vẹn vào email cho bạn.

Ghi chú: Tại phương thức thanh toán nếu khách hàng lựa chọn thanh toán qua tài khoản thành viên website thì hãy thực hiện chuyển khoản một số tiền tùy vào nhu cầu sử dụng từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản thành viên website.

Bài viết trên là tất cả những thông tin hữu ích về cách mua the cao online đơn giản nhất, nhanh chóng nhất và chiết khấu cao nhất. Chúc các bạn tiến hành thành công và có thêm những khám phá tiện ích.