Cách mua mã thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng đơn giản nhất

414 Lượt xem

Trong thời đại công nghệ số phát triển nhanh, mua mã thẻ điện thoại trở thành nhu cầu tất yếu của mọi người dùng di động. Hiện nay, có rất nhiều loại thẻ điện thoại được cung cấp bởi tất cả các nhà mạng để người dùng có thể tự do lựa chọn như thẻ Viettel, thẻ Vinaphone, thẻ Mobifone,… Đặc biệt, việc sử dụng các tài khoản ngân hàng để thanh toán các giao dịch trực tuyến đã trở thành một xu hướng cực hot.

Ngày nay, thay vì chúng ta phải ra ngoài mua thẻ trực tiếp thì bạn chỉ cần mua mã thẻ điện thoại nhanh chóng bằng các thẻ tài khoản ngân hàng như thẻ ATM, thẻ VISA, thẻ MASTER,…Vậy mua mã thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng ra sao? Thẻ ATM của ngân hàng nào sẽ giúp bạn mua được mã thẻ điện thoại đơn giản và tiện lợi? Banthe24h.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về hình thức này qua bài viết dưới đây.

  • Nếu bạn băn khoăn không biết nạp tiền viettel nhanh chóng nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay là gì? Thì ngay lập tức dành thời gian tham khảo và tìm hiểu ngay tại đây: xem thêm

mua mã thẻ điện thoại

Tại sao nên mua mã thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng?

Khi mua mã thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn. Loại hình thức giao dịch này đang trở thành lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thẻ cào. Bởi hình thức này có khá nhiều ưu điểm nổi trội như:

  • Nhanh chóng: Hiện nay, các giao dịch thực hiện thông qua các loại thẻ như ATM, VISA,… trên hệ thống website Banthe24h.vn chỉ mất chưa đầy 3 phút cho một hoạt động thanh toán thẻ. Vì vậy, hình thức này được đánh giá cao về sự tiện lợi,  nhanh chóng.
  • Tiết kiệm thời gian: Không phải tốn công sức và thời gian để đến các đại lý bán thẻ mà chỉ cần có thiết bị kết nối mạng thực hiện việc thanh toán online là xong.
  • Tiết kiệm chi phí: Mua mã thẻ điện thoai online còn có cơ hội hưởng các mức chiết khấu hấp dẫn, giúp giảm thiểu chi phí mua, cũng như làm tăng lợi nhuận với các hộ kinh doanh thẻ cào.
  • Bảo mật cao: Mọi thanh toán chỉ với một chiếc thẻ nhỏ gọn hay qua cổng thanh toán Paypal sẽ tránh được nhiều rủi ro về tiền mặt như bị móc túi hay bị rơi ví tiền,… Đặc biệt, thông tin tài khoản cá nhân của bạn luôn được bảo mật an toàn, nếu bị mất thẻ hay mất tài khoản ngân hàng, ngân hàng sẽ hỗ trợ đóng tài khoản ngay lập tức, hạn chế được nhiều tổn thất. Vì vậy, hình thức mua mã thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng luôn có mức độ bảo mật và an toàn thông tin rất cao.

Lưu ý trước khi mua mã thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Trước khi thực hiện giao dịch thẻ cào, khách hàng cần phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện nêu dưới đây để quá trình giao dịch diễn ra thành công, không bị gián đoạn:

  • Để mua mã thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng thì khách hàng cần phải có thẻ ATM của ngân hàng và thẻ đó phải có đăng ký dịch vụ Internet Banking. Nếu thẻ tài khoản chưa có Internet banking,, khách hàng có thể đến các địa điểm giao dịch ngân hàng gần nhất để nhân viên hỗ trợ kích hoạt
  • Số dư trong tài khoản ngân hàng phải đảm bảo lớn hơn mệnh giá thẻ mình muốn mua chưa kể phí duy trì hoạt động thẻ
  • Bạn chỉ cần có một thiết bị có kết nối Internet như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,… để có thể thực hiện giao dịch trực tuyến trên website Banthe24h.vn.

​>>> Xem thêm: Bí kíp nạp tiền điện thoại chiết khấu ưu đãi nhất​

Cách mua mã thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng trên Banthe24h.vn

Để tiến hành mua mã thẻ điện thoại thành công, khách hàng cần lần lượt làm theo các bước dưới đây. Lưu ý, khách hàng cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin để quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi.

- Bước 1: Truy cập trang chủ website Banthe24h.vn để đăng nhập / đăng ký trở thành thành viên .

- Bước 2: Vào trang chủ Banthe24h.vn, chọn mục “ Mua thẻ cao / key diệt virus”

- Bước 3: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin sau: chọn nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ (<=300), địa chỉ email nhận mã thẻ điện thoại.

- Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán

Có 2 phương thức thanh toán

  • Thanh toán bằng tài khoản thành viên trên Banthe24h.vn
  • Thanh toán bằng lựa chọn ngân hàng: chọn logo ngân hàng mà bạn đang sử dụng tài khoản thanh toán của ngân hàng đó​

Lưu ý: Tài khoản ngân hàng của bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking thì việc mua mã thẻ điện thoại diễn ra thuận lợi.

- Bước 5: Hoàn tất giao dịch

Bạn chọn “Mua thẻ ngay”, hệ thống sẽ hiện ra giao diện thông báo chi tiết quá trình giao dịch của bạn.

mua mã thẻ điện thoại

Bạn chọn “Thanh toán ngay”, hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện cuối cùng để hoàn tất các thủ tục thanh toán.

mua mã thẻ điện thoại

Tham khảo thêm: Cách mua thẻ online đơn giản nhất

Khi hệ thống báo thanh toán thành công, bạn nhanh chóng mở hòm thư email nhận thẻ của mình để kiểm tra xem đã nhận được email chứa mã thẻ chưa. Thông thường, quá trình gửi và nhận email chứa mã thẻ mất chưa đầy 3 phút.

Trên đây là những thông tin cần thiết gửi đến khách hàng về cách mua mã thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng đơn giản, tiện lợi nhất. Với những lợi thế về ký thuật và đội ngũ nhân viên tận tình, Banthe24h.vn cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ. Chúc các bạn giao dịch thành công!

>>>Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ game tại Banthe247.com