Cách hủy gói cước GV79 Vinaphone nhanh chóng nhất

403 Lượt xem

Nhà mạng Vinaphone không chỉ đưa ra các gói cước ưu đãi dành cho sinh viên mà đối tượng được nhà mạng quan tâm đó là giáo viên. Với gói cước GV79 Vinaphone mang lại nhiều khuyến mãi đến người dùng. Tuy nhiên với những người ít gọi điện hay không thường xuyên truy cập Facebook thì sẽ khá lãng phí. Vậy làm thế nào để hủy gói cước GV79 Vinaphone nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về cách hủy gói cước này.

huy-goi-cuoc-gv79-vinaphone1

Nguyên nhân cần hủy gói cước GV79 Vinaphone

Đây là một gói cước thực sự ưu đãi đối với giáo viên những người có nhu cầu truy cập mạng để soạn giáo án và gọi điện thường xuyên. Khi đăng kí thành công gói cước khách hàng sẽ nhận được 3GB data ưu đãi truy cập mạng 3G với tốc độ cao, ngoài ra bạn sẽ được miễn phí truy cập Facebook cho đến khi hết chu kì sử dụng. Liên lạc với người thân, bạn bè thoải mái với những cuộc gọi dưới 10 phút của nhà mạng Vinaphone.

Tuy nhiên, đối với những người ít khi gọi điện, cũng như ít khi truy cập Facebook thì không nên sử dụng gói cước này vì khá lãng phí. Sau một thời gian bạn cần tiến hành hủy gói cước để bảo toàn tài khoản của mình vì gói cước này có tính năng tự động gia hạn trừ cước phí vào tài khoản chính.

Nhà mạng Vinaphone triển khai nhiều gói cước ưu đãi khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng bạn hãy lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu của mình.

Chi tiết hủy gói cước GV79 Vinaphone nhanh nhất

Khi có nhu cầu hủy gói cước này bạn cần tiến hành theo các bước sau đây:

HUY GV79 gửi đến 900

Cước phí: 200đ/sms.

Lúc này bạn chỉ cần đợi tin nhắn của hệ thống báo xác nhận hủy gói cước thành công là có thể yên tâm hủy gói cước và đăng kí một gói cước mới phù hợp hơn.

huy-goi-cuoc-gv79-vinaphone

Vì gói cước này có tính năng gia hạn tự động nên nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước bạn nên tiến hành hủy để bảo toàn tài khoản của mình.

Tất cả ưu đãi data sẽ không được bảo toàn khi bạn hủy gói cước chính vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại để có kế hoạch sử dụng gói cước một cách hợp lí và hết data ưu đãi rồi mới nên hủy gói cước. Để kiểm tra bạn hãy soạn tin theo cú pháp tin nhắn sau đây:

TRACUU GV79 gửi đến 900.

Nhu vậy chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản bạn đã có thể hủy gói cước GV79 Vinaphone thành công nếu như không có nhu cầu. Hi vọng những thông tin trên đây hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công!