Bí quyết đăng kí gói K50 Mobifone nhận ngay ưu đãi khủng nhất

197 Lượt xem

    Gói K50 Mobifone là một gói dành cho nhiều thuê bao di động hiện nay.   Đây là gói cực kì ưu đãi mà nhà mạng muốn dành tặng riêng cho thuê bao của mình. Nếu bạn muốn sử dụng gói cước ưu đãi này có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin sau đây.

Khi đăng kí thành công gói K50 Mobifone  bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn mí gọi thoại các cuộc gọi nội mạng  dưới 10 phút và số phút gọi ngoại mạng 50 phút. Thuê bao di động chỉ bỏ ra 50.000 đồng / tháng là bạn có thể nhận ngay tới 60 phút gọi thoại miễn phí. Nếu bạn muốn sử dụng gói cước này có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin sau đây.

Ưu đãi nhận được khi sử dụng gói K50 Mobifone

Với thuê bao di động Mobifone nếu đăng kí thành công gói cước bạn sẽ có thể trò chuyện thoải mái với bạn bè mà không phải lo lắng về chi phí sử dụng hiện nay.

goi-K50-Mobifone

gói K50 Mobifone

  • Miễn phí các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút
  • Miễn phí gọi thoại ngoại mạng nhận được là 50 phút, để bạn có thể thoải mái gọi thoại tới các thuê bao của nhà mạng khác.

>>> Xem thêm thông tin chi tiết về cách đăng ký tài khoản miễn phí và mua thẻ cào giá rẻ tại: https://doithe123.com/huong-dan/cach-dang-ky-tai-khoan-tren-doithe123-com-108.html     

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói K50 Mobifone

Để sử dụng gói cước cần nhanh chóng soạn: DK K50 gửi tới 999

  • Phí dùng: 50.000 VND
  • Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày và có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kì sử dụng
  • Đối tượng sử dụng gói cước: Thuê bao trả trước ,trả sau Mobifone đang hoạt động hai chiều và nhận được lời mời sử dụng gói cước từ nhà mạng.
  • Để biết mình có được sử dụng gói cước hay không bạn có thể thực hiện soạn tin: KT DSKM gửi tới 999 hoặc bấm * 090 # nhấn OK
  • Phạm vi: Toàn quốc

Những cú pháp hữu ích cần nhớ khi sử dụng gói K50 Mobifone

gói K50 Mobifone  hiện cung cấp rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn, nếu không sử dụng gói cước bạn sẽ phải trả một khoản phí rất cao.   Do đó, trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bằng cách thực hiện soạn tin: KT ALL gửi 999

Nếu như không muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn có thể chủ động hủy bằng cú pháp: HUY K50 gửi 999.

Ngoài ra, đối với các thuê bao thường xuyên truy cập mạng thì nên đăng kí cho mình một gọi 3G mobifone để dùng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao.

   Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di sẽ biết cách đăng kí gói K50 Mobifone  thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm hữu ích nhất cùng với nhà mạng. Ghé thăm chuyên mục thường xuyên để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhé!