Bí kíp nạp tiền điện thoại chiết khấu ưu đãi nhất

435 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu nạp tiền điện thoại cho “dế yêu” của mình, kinh doanh thẻ cào với mong muốn nhận được chiết khấu cao nhất. Thay vì cách mua thẻ cào truyền thống trước đây, thì với hình thức mua thẻ online bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

nap-tien-dien-thoai

nạp tiền điện thoại

Hiện nay, có rất nhiều hình thức nạp tiền điện thoại như nạp tiền qua thẻ cào, mua thẻ cào điện thoại bằng sms, nạp tiền trực tuyến,…Trong số đó thì nạp tiền online nhận được nhiều quan tâm trong thời gian gần đây. Chi tiết cụ thể cách nạp tiền ra sao hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ nạp tiền điện thoại ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay phổ biến 2 cách nạp thẻ: qua thẻ cào giấy và thẻ cào trực tuyến. Hình thức nạp thẻ cào giấy là hình thức phổ biến nhất vì đơn giản, dễ dàng sử dụng. Bạn có thể tìm mua thẻ cào tại bất cứ cửa hàng, đại lí nào, sử dụng thẻ bằng cách cào nhẹ lớp tráng bạc và lấy mã số thẻ nạp theo cú pháp của nhà mạng. Tuy nhiên phương thức nạp thẻ cào này còn nhiều hạn chế vì là thẻ cào giấy dễ bị rách, mờ số hay thẻ cào giả. Trường hợp mưa gió, cần sử dụng gấp mà bạn có nhu cầu thì đây là một khó khăn đối với người dùng.

Lựa chọn hình thức mua thẻ online khách hàng sẽ được khắc phục những khó khăn trên. Vì chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính có kết nối internet là bạn có thể tiến hành giao dịch ngay tại nhà ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu nạp thẻ. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn vì mỗi địa chỉ lại có mức ưu đãi khác nhau.

Có rất nhiều địa chỉ để giúp bạn có thể nạp thẻ cào điện thoại tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Đến với Banthe247.com bạn sẽ mua thẻ với chiết khấu ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Quá trình giao dịch vô cùng nhanh chóng, đơn giản chỉ mất vài phút.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại tại Banthe247.com

Để nạp tiền điện thoại bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/Đăng kí tài khoản thành viên

Bạn cần đăng nhập tài khoản hoặc nếu chưa có bạn có thể đăng kí ngay hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản (G+), Facebook.

nap-tien-dien-thoai1

 nạp tiền điện thoại 

Bước 2: Chọn mục “Nạp tiền điện thoại”

Tại đây bạn cần điền các thông tin về: Số điện thoại, mệnh giá thẻ nạp, địa chỉ email, ghi chú.

Tham khảo thêm cách mua thẻ viettel qua sms vô cùng nhanh chóng.

>>> Bấm “Nạp tiền ngay” để có thể hoàn tất quá trình đăng kí trên hệ thống. Sau một vài phút bạn sẽ nhận ngay thông tin thẻ cào về địa chỉ email bao gồm mã số thẻ và số seri.

Hi vọng qua những thông tin về bài viết này bạn sẽ biết được cách nạp tiền điện thoại cho dế yêu đơn giản nhất. Chúc bạn nạp thẻ thành công!