Bật mí cách nhận ưu đãi 9GB data và gọi thoại từ gói DP600 Mobifone

381 Lượt xem

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng Mobifone triển khai thì gói cước DP600 Mobifone nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Nhờ ưu đãi 9GB data tốc độ cao, 600 phút gọi nội mạng và 600 tin nhắn nội mạng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Goi-cuoc-DP600-Mobifone

Gói cước DP600 Mobifone là một trong số những gói cước có tích hợp ưu đãi cực khủng được nhà mạng triển khai đến người dùng di động. Với ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và dung lượng tốc độ cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Vậy làm sao để đăng ký gói cước DP600 Mobifone thành công? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước DP600 Mobifone

Đồng hành cùng gói DP600 của Mobifone các thuê bao di động sẽ không tốn bất cứ chi phí nào trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao di động Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước. Để biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng nhận được ưu đãi từ gói cước hay không bạn soạn tin nhắn tra cứu gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: KT DSDP gửi 999.
  • Thời gian triển khai: Gói cước đang được triển khai.
  • Cước phí đăng ký: 600.000đ
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-DP600-Mobifone

Hướng dẫn cách tham gia gói cước DP600 Mobifone

Nếu khách hàng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet thường xuyên thì bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DKV DP600 gửi 9084

Cước phí nhắn tin đến đầu số 9084: miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng rồi.

Ưu đãi từ gói cước DP600 Mobifone

  • Tặng 600 phút thoại sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng đến thuê bao di động Mobifone.  
  • Tặng 600 tin nhắn miễn phí sử dụng cho nhu cầu nhắn tin nội mạng đến thuê bao Mobifone.
  • Tặng thêm 9Gb data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước DP600 Mobifone

Gói cước DP600 Mobifone có tính năng gia hạn tự động nên khách hàng không cần đăng ký lại nhiều lần.

Thuê bao muốn kiểm tra ưu đãi dung lượng từ gói cước bạn có thể tra cứu theo cú pháp như sau: KT DP600 gửi 999.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước DP600 Mobifone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái gọi thoại, truy cập internet thả ga hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động của mình.