3 cách mua và tải nhạc chờ mạng Vietnamobile hay nhất

467 Lượt xem

Kể từ thời điểm đăng kí thành công  dịch vụ nhạc chờ mạng Vietnamobile – Happyring Vietnamobile với cú pháp DK HR gửi 123 thuê bao của bạn sẽ nhanh chóng nhận được bản nhạc chờ vô cùng hay và hót thể hiện đươc cá tính riêng biệt của bạn.

Vậy làm sao để mua và tải nhạc chờ mạng Vietnamobile khi có nhu cầu?

Cước phí sử dụng dịch vụ nhạc chờ là 9.000 đồng/tháng, cước tải bài hát dao động từ 3.000 - 5.000 đồng/bài theo quy định của nhà mạng.

Tuy nhiên, đa số các thuê bao đều có nhu cầu tải những bài hát, ca khúc nhạc chờ Vietnamobile mới phù hợp với sở thích, gu âm nhạc để có thể tạo ra phong cách riêng biệt cho bản thân.

Song, không phải ai cũng biết cách mua và tải nhạc chờ Vietnamobile. Nếu đây cũng đang là vấn đề bạn quan tâm tại thời điểm hiện tại thì bạn có thể tìm hiểu thông tin về 3 cách mua và tải nhạc chờ dưới đây:

1. Cách mua và tải nhạc chờ mạng Vietnamobile qua Tổng đài

mua-va-tai-nhac-cho-mang-vietnamobile

mua và tải nhạc chờ mạng Vietnamobile

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua và tải nhạc chờ cho điện thoại của mình bằng cách gọi điện đến Tổng đài nhạc chờ Vietnamobile 2345 làm theo hướng dẫn của nhà cung cấp dịch vụ. Hệ thống trả lời tự động IVR sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết, cụ thể và rõ ràng nhất.

2. Cách mua và tải nhạc chờ mạng Vietnamobile qua wapsite/website dịch vụ

Truy cập website hoặc wapsite HappyRing của Vietnamobile, vào mục tìm kiếm bài hát, ca khúc, đoạn nhạc mà bạn muốn dùng để cài đặt, sau đó click vào hình Giỏ hàng để thực hiện thao tác mua và tải nhạc nhé. “Dế yêu” của bạn sẽ nhanh chóng được tích hợp những bản nhạc chờ cực kì hay và hấp dẫn nhất.

3. Cách mua và tải nhạc chờ mạng Vietnamobile bằng tin nhắn

mua-va-tai-nhac-cho-mang-vietnamobile-nhanh

mua và tải nhạc chờ mạng Vietnamobile

Để mua một bài hát vào ambum nhạc chờ của mình, bạn có thể soạn tin nhắn:  MUA < mã=""số=""bài=""hát=""> gửi 2345. Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, hệ thống sẽ tự động tích hợp bài hát và số thuê bao di động của bạn

Ví dụ, bạn muốn tải về máy một bài nhạc chờ Vietnamobile rap có mã số là 123456, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp MUA 123456  gửi 2345 là hệ thống sẽ tự động tải về bài hát có mã số này, và đặt làm nhạc chờ mặc định cho điện thoại của bạn

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể dễ dàng mua và tải nhạc chờ mạng Vietnamobile nhanh chóng chính xác nhất. Đồng thời bạn hãy lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất để có thể nhanh chóng trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn mà gói dịch vụ chuyên sâu của nhà mạng đem lại. Chúc bạn thành công.