Ưu đãi lớn khi đăng ký gói cước Youtube 1 ngày Viettel

301 Lượt xem

Hiện tại, gói cước Youtube 1 ngày Viettel đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý và theo dõi của đông đảo quý khách hàng sử dụng mạng viễn thông.

Youtube là một kênh giải trí đa phương tiện được rất nhiều người truy cập trên toàn thế giới, với những thể loại đa dạng là những clip hài hước, những video về những tin tức mới hay được thỏa thích xem những bộ phim bom tấn mà bạn hằng yêu thích.

goi-cuoc-youtube-1-ngay-viettel

gói cước Youtube 1 ngày Viettel

Cú pháp đơn giản để đăng ký gói cước Youtube 1 ngày Viettel

Không thể lúc nào quý khách hàng cũng có thời gian ngồi hàng giờ ở quán net hay đến những địa điểm có wifi để lướt web. Một phần vì khả năng tài chính của bạn không cho phép bạn làm điều đó, vì vậy, cách tốt nhất chính là bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước Youtube 1 ngày để thả ga xem Youtube trên điện thoại di động của mình.

>>> Tìm hiểu thêm cách ứng phút gọi nội ngoại mạng Viettel đơn giản, sử dụng ngay trong những lúc cần thiết.

Đăng ký thành công gói cước Youtube 1 ngày Viettel chỉ với 10.000đ/ngày, gói cước này dành cho tất cả thuê bao nhà mạng Viettel đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Đây là gói cước được nhà mạng Viettel triển khai trên thị trường thì giữa năm 2016. Nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như không có nhiều nhu cầu thường xuyên để xem Youtube thì gói cước này sẽ phù hợp với bạn.

Cú pháp để đăng ký thành công gói cước này rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn như sau: YT1 gửi 191.

Thông tin hấp dẫn nhất từ gói cước Youtube 1 ngày Viettel

– Cước phí để đăng ký thành công gói cước này là: 10.000đ/ngày.

– Thời gian sử dụng của gói cước: 24h tính từ thời điểm bạn đăng ký thành công.

goi-cuoc-youtube-1-ngay-viettel

gói cước Youtube 1 ngày Viettel

Nếu quý khách hàng đăng ký gói cước này lần đầu tiên, và có mong muốn sử dụng tiếp cho ngày hôm sau, thì http://gioco247.com/ khuyên bạn bạn phải thực hiện đăng ký lại ngay, nếu không gói cước này sẽ tự động hủy.

Bắt đầu sang chu kỳ thứ 2 trở đi, gói cước Youtube 1 ngày có tính năng tự động gia hạn thành công mà khách hàng không phải mất công đăng ký. Chỉ cần điều kiện là tài khoản của bạn đảm bảo từ 10.000đ trở lên. Nếu thích gói cước Youtube 1 ngày Viettel, quý khách hàng hãy thường xuyên kiểm tra tài khoản điện thoại của bạn và nạp tiền nhé.

Sử dụng gói cước Youtube 1 ngày, quý khách hàng sẽ được thỏa mái truy cập Youtube để xem những nội dung mà mình mong muốn. Bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề phát sinh cước phí. Còn nếu bạn dùng data của gói cước Youtube để truy cập những kênh và những trang khác thì vẫn bị tính cước theo đúng quy định.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước Youtube 1 ngày Viettel. Trân trọng cảm ơn!