Tìm hiểu thông tin ưu đãi về gói cước 4G D70 của Viettel

264 Lượt xem

Gói cước 3G D70 của Viettel là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng hỗ trợ cho các thuê bao sử dụng mạng với tốc độ cao và tiết kiệm khá nhiều chi phí. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều khách hàng vẫn chưa biết đến thông tin về gói cước ưu đãi này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về gói cước này thông qua bài viết ngay sau đây nhé.

>>> Xem thêm hình thức mua mã thẻ cào ưu đãi nhất tại: doithe3s.com/mua-the-cao-online​

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 3G D70 của Viettel

Gói cước này hỗ trợ cho nhu cầu truy cập mạng internet, nghe nhạc, xem phim,....với tốc độ đường truyền cực nhanh và hấp dẫn. Ưu đãi data mà khách hàng được nhận lên đến 5GB dung lượng. Do vậy trong với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều thì gói cước này khá hợp lý và mang lại nhiều tiện ích bất ngờ.

>>> Chi tiết cách sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại của agribank tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-agribank-8505.html sẽ giúp bạn nạp tiền mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu

goi-cuoc-3g-d70-cua-viettel-1

 

Để đăng ký thành công goi cước d7 viettel này và không gây mất nhiều thời gian thì thuê bao của bạn phải là thuê bao Dcom Viettel đang hoạt động 2 chiều, có tài khoản chính bằng hoặc nhiều hơn 70.000 đồng. Khi khách hàng không đủ tiền trong tài khoản chính thì sẽ không thể thực hiện đăng ký gói cước này được, bạn nên tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao để nạp tiền vào tài khoản và dùng tiền để đăng ký gói cước này. Ngoài ra để nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi này là Toàn quốc.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký nhanh gói cước 3G D70 của Viettel

Để thực hiện đăng ký gói cước ưu đãi này khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình lượng data vô cùng hấp dẫn. Vậy nên để đăng ký gói cước này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

D70 gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

+Giá gói cước đăng ký : 70.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

Những ưu đãi thuộc về gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi kết thúc mỗi chu kỳ. Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Khách hàng có thể giảm bớt khâu soạn tin nhắn đăng ký lại gói cước khi có nhu cầu.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mức chiết khấu của dịch vụ nạp tiền điện thoại agribank, nếu vậy hãy tham khảo chi tiết ngay tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-agribank-8361.html

+Lưu ý : Khi nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thuê bao cần phải khởi động lại thiết bị di động để ưu đãi được cập nhật một cách đầy đủ chi tiết nhất.

goi-cuoc-3g-d70-cua-viettel

gói cước 3G D70 của Viettel

Như vậy qua bài viết mà chúng tôi đã cung cấp trên đây cho các bạn chắc chẳn cũng không còn quá khó khăn nếu như phát sinh nhu cầu đăng ký gói cước 3G D70 của Viettel. Hãy chia sẻ những thông tin này cho nhiều thuê bao khác cùng được biết đến gói cước ưu đãi này nhé. Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công. 

>>> Ngoài gói cước 3G D70 này, bạn hãy tìm hiểu thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại bidv siêu an toàn, tiện ích, hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn lên tới 14%. Chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-bidv.html