Thông tin chi tiết hấp dẫn về gói cước DT5T của Viettel

304 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại hiện nay là một nhu cầu không thể thiếu và thiết yếu của các thuê bao di động nhà mạng Viettel hiện nay.Nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn việc đăng ký gói cước hỗ trợ gọi thoại thay vì gọi chay. Một trong số những gói cước vô cùng ưu đãi và hấp dẫn khách hàng đó chính là gói cước DT5T của Viettel.  Cụ thể và chi tiết về gói cước ra sao các bạn hãy cùng khám  phá và tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Cụ thể chi tiết mức ưu đãi từ gói cước DT5T của Viettel

Sau khi tiến hành đăng ký thành công gói cước khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 2000 phút gọi thoại nội mạng, nhưng chỉ áp dụng cho 5 số thuê bao nội mạng đã đăng ký từ trước. Nhưng gói cước này không được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc mà chỉ áp dụng cho những khách hàng đang sinh sống tại khu vực Bạc Liêu và Cà Mau.

Những thuê bao không ở vùng này thì không được đăng ký gói cước ưu đãi này.

goi-cuoc-dt5t-cua-viettel-

gói cước DT5T của Viettel

Trước khi tiến hành đăng ký thuê bao cần  phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có nhiều hơn 10.000 đồng. Nếu như tài khoản chính không đủ thì các bạn có thể nhanh chóng thực hiện mua thẻ viettel 20k online hoặc một số mệnh giá khác để gia tăng giá trị cho tài khoản dế yêu của mình.

Cách đăng ky gói cước DT5T của Viettel siêu nhanh và đơn giản

Khi bạn đã thỏa mãn hết điều kiện của nhà mạng mà muốn đăng ký sử dụng gói cước này thì chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn như sau :

DKT5 <Số điện thoại 1>  < Số điện thoại 2>  <Số điện thoại 3>  <Số điện thoại 4>  <Số điện thoại 5>  gửi tới 186

+Trong đó :

-Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 10.000 đồng/ lần đăng ký.

-Cước phí tin nhắn gửi tới 186 :Miễn phí

-Thời hạn sử dụng ưu đãi : 30 ngày tính bắ đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

-5 số điện thoại đăng ký phải là nội mạng.

-Cước phí đăng ký gói ưu đãi sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công. Vì vậy bạn cần đảm bảo tài khoản chính của mình nhiều hơn cước phí thì mới đăng ký được gói cước này.

>>> Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin hữu ích về dịch vụ mua mã thẻ bằng sms vô cùng thú vị: https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Vì vậy đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng tiếp ở tháng tiếp theo, thì không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

Mong rằng với những thông tin trên đây thuê bao sẽ không còn gặp khó khăn gì trong quá trình đăng ký gói cước DT5T của Viettel. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước này để nhận về những ưu đãi tuyệt vời. Chúc khách hàng đăng ký thafnhc ông gói cước này và nhận về những ưu đãi hấp dẫn.

goi-cuoc-dt5t-cua-viettel

gói cước DT5T của Viettel

Tóm lại thông qua bài viết trên có thể rằng gói cước DT5T của Viettel là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng, dành cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin quý báu  trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Viettel.