Sở hữu gói cước FT5S Viettel chỉ 5.000đ có 30 phút + 20 SMS

254 Lượt xem

Sở hữu gói cước FT5S Viettel chỉ với 5.000đ có ngay 30 phút và 20 SMS thoải mái sử dụng trong 1 ngày

Chương trình khuyến mãi sở hữu cho mình một gói cước cực kỳ ưu đãi sử dụng ngắn hạn những lúc cần thiết thực sự có lợi cho các thuê bao. Các thuê bao chỉ cần đảm bảo tài khoản mỗi ngày 5k là đã duy trì sử dụng ưu đãi của gói cước FT5S thường xuyên. Hãy nạp tiền online trực tuyến ở Doithe123.com nếu không có thời gian mua những mã thẻ cào giấy. Tại website bạn đặc biệt có thể đổi những mã thẻ game lấy thẻ điện thoại hay rút tiền mặt về theo https://doithe123.com/tin-tuc/thu-mua-the-cao-truc-tuyen-gia-tot-nhat-88.html

goi-cuoc-ft5s-viettel

Sở hữu gói cước FT5S Viettel chỉ 5.000đ có 30 phút + 20 SMS

Sở hữu gói cước FT5S Viettel chỉ 5.000đ có 30 phút + 20 SMS

Có lẽ một trong những gói khuyến mãi không thể bỏ qua http://gioco247.com/ đề cập đến ở đây chính là gói cước FT5S. Với gói cước này các thuê bao thoải mái sẽ tận hưởng 30 phút gọi và 20 sms sử dụng trong 1 ngày chỉ với 5.000đ. Bạn hãy đăng ký ngay gói cước mỗi khi cần có những phút giây gọi điện thoải mái đồng thời tiết kiệm chi tiêu.

Với cú pháp đăng ký rất đơn giản là bạn có thể thực hiện với 1 SMS qua 109:

DK5S gửi tới đầu số 109

Khi thực hiện tin nhắn gửi tới 109, các thuê bao khi đăng ký gói cước FT5S Viettel sẽ được nhận những ưu đãi cụ thể như sau và được sử dụng nội mạng:

- Ưu đãi 30 phút gọi trong mạng Viettel.

- Có 20 SMS nhắn tin trong mạng.

- Gói cước 5.000đ/ngày.

- Thời gian sử dụng trong 24h.

Đồng thời gói cước được tự gia hạn cho nên bạn thoải mái sử dụng cả tháng chỉ cần tài khoản gốc duy trì được ở mức 5.000đ mỗi ngày.

>>> Tham khảo ngay cách hủy nhạc chờ Mobifone, Vinaphone, Viettel tiết kiệm tiền tài khoản cho điện thoại di động.

goi-cuoc-ft5s-viettel-1

Lưu ý thêm về gói cước FT5S Viettel

Với một gói cước ưu đãi đặc biệt chắc chắn các thuê bao hãy chắc chắn mình thuộc đối tượng đăng ký cho nên các thuê bao có thể chủ động soạn một tin nhắn miễn phí gửi về 266 với nội dung là KM. Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra với USSD: *098#.

Khi chắc chắn mình thuộc đối tượng đăng ký thì có thể soạn ngay tin nhắn đăng ký trên để được sở hữu tất cả những ưu đãi trọn gói trong 1 ngày.

Khi không sử dụng hết ưu đãi thì đến ngày hôm sau gia hạn gói cước sẽ trở về ưu đãi mặc định mà không cần cộng dồn.

Khi hết những ưu đãi gọi, nhắn tin thì sẽ được tính cước như gói cước ban đầu. Đồng thời khi bạn đăng ký gói thì sẽ không được sử dụng những gói VT100, VT200…khác nữa.

Với những thông tin về gói FT5S Viettel hy vọng bạn đã chọn được cho mình một người bạn đồng hành sử dụng mỗi khi cần thiết.