Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước ưu đãi DK5T của Viettel

336 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại kéo theo đăng ký gói cước ưu đãi gọi thoại là một trong những vấn đề đang được quan tâm khá nhiều hiện nay. Do vậy nhà mạng Viettel cũng cung cấp cho khách hàng tương ứng rất nhiều gói cước ưu đãi gọi thoại. Gói cước ưu đãi DK5T của Viettel là một gói cước khá hot hiện nay, được nhiều khách  hàng đăng ký và sử dụng. Chi tiết về gói cước này ra sao, các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá ngay trong bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước ưu đãi DK5T của Viettel

Khi bạn có nhu cầu gọi thoại ở mức thấp thì bạn nên tham khảo ngay gói cước ưu đãi này. Cách đăng ký gói cước này vô cùng đơn giản các bạn chỉ cân soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn như sau :

DK5T  gửi về 109

+Cước phí tin nhắn sms gửi đến đầu số 109 : Miễn phí.

+Cước phí của gói cước : 5.000 đồng/ lần đăng ký.

Khách hàng tham khảo cách mua thẻ game online đơn giản nhất chỉ có tại https://muathe123.vn/mua-the/game-online-8439.html

 

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước : 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước này.

goi-cuoc-uu-dai-dk5t-cua-viettel-1

gói cước ưu đãi DK5T của Viettel

+Lưu ý : Khi nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước ưu đãi này từ nhà mạng khách hàng cần khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật thông tin nhanh chóng nhất.

Tiện ích nhận về khi đăng ký thành công gói cước ưu đãi DK5T của Viettel

Khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi là 30 phút gọi thoại nội mạng miễn phí sử dụng trong 24 giờ.

Khách hàng tham khảo cách thức mua thẻ game Vcoin hưởng ưu đãi tại https://muathe123.vn/mua-the/game-online-8439.html

Phạm vi áp dụng gói cước là toàn quốc nhưng đối tượng được đăng ký lại chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng hoặc nằm trong danh sách nhận ưu đãi. Nếu như bạn không nằm trong danh sách hoặc không nhận được tin nhắn từ hệ thống thì có thể tham khảo rất nhiều các gói cước ưu đãi khác.Nhà mạng Viettel hiện nay cung cấp cho khách hàng khá nhiều gói cước ưu đãi về gọi thoại dành cho thuê bao có nhu cầu.

+Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động nên mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa. Trong trường hợp thuê bao vẫn có nhu cầu sử dụng gói cước thì chỉ cần duy trì tài khoản còn nhiều hơn 5.000 đồng là hệ thống sẽ tự động gia hạn chu kỳ sử dụng mới cho bạn. Khi tài khoản chính không đủ các bạn có thể mua thẻ cào giá rẻ để nạp tiền cho dế yêu của mình, tăng giá trị cho nhà mạng gia hạn tự động cho gói cước. 

goi-cuoc-uu-dai-dk5t-cua-viettel

gói cước ưu đãi DK5T của Viettel

Người dùng tham khảo thêm cách mua thẻ Zing đơn giản tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-bang-tai-khoan-dien-thoai-8498.html

Tóm lại thông qua bài viết trên khách hàng lại có thêm một sự lựa chọn khác để tiết kiệm chi phí gọi thoại. Hy vọng rằng những thông tin từ bài viết này sẽ hỗ trợ thêm trong  quá trình sử dụng của các thuê bao. Hãy chia sẻ ngay bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết đến gói cước ưu đãi DK5T của Viettel này nhé.