Mua the cao Vinaphone với giá buôn ở đâu?

708 Lượt xem

Bạn hay mua thẻ cào Vinaphone ở địa chỉ nào?

Nếu đang có nhu cầu nạp tiền điện thoại online Vinaphone với giá buôn thì đọc kỹ bài viết dưới đây nhé, bạn sẽ có ngay một câu trả lời cho mình.

Mua the cao Vinaphone với giá buôn ở banthe24h.vn

Nói đến bán buôn, người ta thường nghĩ ngay đến các cửa hàng hoặc đại lý lớn tại một địa điểm nào đó, chứ ít người nghĩ đến địa chỉ bán buôn lại là một địa chỉ trực tuyến như banthe24h.vn.

Khách hàng mua thẻ vinaphone tại địa chỉ này sẽ nhận được mức chiết khấu của khách buôn nếu thanh toán trực tiếp bằng tài khoản thành viên, và với khách hàng chưa có tài khoản thành viên sẽ nhận được mức chiết khấu thấp hơn một chút.

Sở dĩ khách hàng mua thẻ Vinaphone với giá buôn bởi banthe24h.vn chính là nhà phân phối độc quyền các loại thẻ cào của nhà mạng Vinaphone. Khách hàng chỉ cần có tài khoản thành viên tại đây, dù mua một mã thẻ cũng sẽ vẫn nhận được mức chiết khấu dành cho khách buôn.

>>> Ngoài  ra, khách hàng có nhu cầu  mua thẻ điện thoại online có thể truy cập vào website Muathe24h.vn, thực hiện theo 2 bước hướng dẫn đơn giản là xong.

mua thẻ cào

Nếu khách hàng muốn mua the cao Vinaphone với giá buôn mà chưa có tài khoản thành viên, thì thực hiện đăng ký theo các cách sau:

Cách 1: Truy cập vào banthe24h.vn và đăng ký trực tiếp

 • Chọn mục: “Đăng ký” ở phía góc phải màn hình

 • Nhập các thông tin hiện lên trong mục này

Họ và tên

Địa chỉ email

Số điện thoại

Mật mã

Mã kiểm tra

Sau đó bạn vào email của mình để kích hoạt tài khoản thành viên. Và bạn có thể thực hiện mua thẻ Vinaphone với giá buôn rồi.

Cách 2: Bạn dùng ngay tài khoản facebook và google để đăng ký tài khoản thành viên cho mình.

Ưu đãi hấp dẫn khi mua the cao Vinaphone tại banthe24h.vn

 • Được mua thẻ điện thoại với tất cả các mệnh giá khác nhau với chiết khấu vô cùng hấp dẫn, không giới hạn số lượng, mệnh giá.

 • Tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, lựa chọn, chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn có được mệnh giá thẻ mong muốn.

 • Không giới hạn thời gian sử dụng dịch vụ, banthe24h.vn làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, ngày Tết.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

​>>Xem thêm cách mua card điện thoại http://gioco247.com/lam-sao-de-nap-tien-viettel-online-uu-dai-nhat-hien-nay-c14920.html

Cách mua the cao Vinaphone ở banthe24h.vn

mua thẻ cào vinaphone

Địa chỉ mua thẻ cào online chiết khấu tốt nhất hiện nay: http://gioco247.com/c109/tin-tuc

Bước 1: Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản thành viên theo cú pháp tin nhắn từ dịch vụ smart banking :

[Tên địa chỉ email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe24h.vn

Khi có thông báo giao dịch thành công, bạn gọi điện đến số hotline hoặc nhắn tin qua live chat để nhân viên kiểm tra và hỗ trợ

Sau tối thiếu 30 phút kể từ khi nhận được thông tin từ quý khách hàng, tài khoản thành viên của bạn sẽ được cộng đủ số tiền mà bạn vừa nạp.

*Lưu ý:

 • Cú pháp tin nhắn nạp tiền phải được thao tác đúng, tránh sai sót, giao dịch của bạn sẽ không được thực hiện.

 • Không quy định số tiền tối thiểu để nạp vào tài khoản của bạn trong lần nạp đầu tiên, nên bạn có thể nạp số tiền tùy chọn, phù hợp với mục đích tiêu dùng của mình.

 • Nếu sau 45 phút vẫn chưa được cộng tiền vào tài khoản của mình, liên  hệ ngay với tổng đàin viên để được giải đáp và hỗ trợ.

Bước 2: Tiến hành :Mua the cao Vinaphone với giá buôn

 • Chọn mục “Mua thẻ cào” trên màn hình

 • Thực hiện điền tất cả các thông tin được hiện ra trong bảng

Sau đó, bạn kiểm tra email của mình để nhận mã thẻ cào online được gửi về và tiến hành nạp thẻ theo cách thông thường.

* Lưu ý:

 • Tại mục phương thức thanh toán, bạn chọn “banthe24h.vn” để thanh toán trực tiếp bằng tài khoản thành viên, tránh mất thêm phí phát sinh không cần thiết.

 • Chú ý điền đúng, đầy đủ và chính xác tài khoản email của mình để giao dịch được diễn ra dễ dàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền Vinaphone online tại banthe24h.vn để nạp tiền trực tiếp cho thuê bao của mình, hoặc thuê bao của người thân, tránh phải thêm các thao tác nhận mã thẻ rồi tiến hành nạp thẻ.

Dịch vụ nạp tiền Vinaphone này áp dụng được cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau, nên bạn không cần phải lo lắng rằng dịch vụ này không áp dụng với hình thức thuê bao trả sau.

Mong rằng với tất cả các thông tin về dịch vụ mua the cao Vinaphone với giá buôn, khách hàng sẽ có được cho mình một mệnh giá thẻ điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân, đáp ứng được nhu cầu học tập, làm việc cũng như giải trí. Chúc các bạn thành công.

>>Tìm hiểu thêm:  ​Lưu ý khi nạp thẻ điện thoại