Mách nhỏ cách mua thẻ online đơn giản nhất

805 Lượt xem

Hướng dẫn quý khách hàng mua thẻ online  nhanh chóng, đơn giản và nhận thật nhiều ưu đãi chiết khấu hấp dẫn tại trang web Banthe24.vn.

Để giúp khách hàng giải quyết được những hạn chế của cách mua thẻ cào giấy mang đến, rất nhiều khách hàng đã chọn lựa việc mua thẻ cào online với những lợi ích mà chắc chắn sẽ khiến bạn phải vô cùng bất ngờ.

Cùng với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ hiện đại, thì chính nhu cầu của con người cũng được coi trọng hơn. Từ đó, trang web Banthe24h.vn cũng ra đời để phục vụ các thuê bao di động viễn thông mua được mã thẻ cào ưng ý và nhanh chóng.

mua-the-online

Hướng dẫn mua thẻ cào online nhanh chóng 

I. Những lợi ích hấp dẫn chưa từng có khi mua thẻ online

Việc mua thẻ cào trực tuyến hiện nay đang là một trong những nhu cầu vô cùng thiết yếu và quan trọng của khách hàng di động viễn thông. Nhưng để tìm được cho mình một trang web uy tín lại là việc khác, vì không phải trang web nào ra đời cũng là để phục vụ cho lợi ích cho khách hàng.

Hiểu được điều này, nên chúng tôi xin giới thiệu cho khách hàng một địa chỉ mua the online uy tín nhất hiện nay chính là trang web Banthe24h.vn. Đến với trang web, quý khách hàng không chỉ mua được cho mình mệnh giá nhanh chóng, mà bạn còn nhận được ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Thay vì việc phải di chuyển ra ngoài như đến đại lý phân phối thẻ cào, quán tạp hoá hay quán nước ven đường để mua được cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý. Thì bạn chỉ cần ngồi một chỗ như trong nhà, văn phòng làm việc là cũng có thể dễ dàng mua được thẻ cào.

Ngoài ra, với cách mua thẻ này, giúp khách hàng hạn chế những sai sót không đáng có. Bạn sẽ không gặp phải tình trạng thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay cào quá mạnh tay lớp tráng bạc dẫn đến mất mã thẻ cào.

Ngoài ra, các mua thẻ cào giấy còn có rất nhiều những hạn chế khác mà có kể đến sáng mai cũng không hết. Chẳng hạn nhiều khi bạn chạy xe ra ngoài để mua thẻ cào gần nhà, nhưng nơi đó lại không có thẻ cào bạn cần, và bạn phải chạy xe đến một địa điểm xa xôi hơn.

mua-the-online

Cách mua thẻ cào online nhanh chóng 

Đặc biệt, khi mua thẻ online, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho hệ thống dịch vụ như số điện thoại, email cá nhân, tài khoản ngân hàng sẽ đượ giữ an toàn tuyệt đối.

Như vậy là bạn cứ thoải mái thực hiện các giao dịch mua thẻ cào mà không cần lo lắng sẽ bị làm phiền hay bị hack mất thông tin cho những ý đồ xấu.

I.1. Những bước mua thẻ online nhanh chóng tại Banthe24h.vn

Để mua được thẻ cào nhà mạng viễn thông bằng hình thức online tại trang web Banthe24h.vn, thì quý khách hãy làm theo các bước hướng dẫn như dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ nhận được cho mình thẻ cào ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Bước 1. Quý khách hàng dùng tài khoản cá nhân đã đăng ký trực tiếp tại hệ thống Banthe24h.vn để truy cập hệ thống.

Bước 2. Quý khách hàng vào trang chủ hệ thống, đến danh mục “Mua thẻ cào” và làm theo hướng dẫn:

-         Bạn chọn nhà phát hành thẻ cào muốn mua

-         Quý khách chọn mệnh giá thẻ cào muốn mua

-         Quý khách chọn số lượng thẻ cào muốn mua

-         Quý khách nhập email cá nhân

-         Quý khách chọn phương thức thanh toán

Bạn cần nhập chính xác email của mình, có như vậy thì hệ thống mới gửi mã thẻ cào cùng số serila thẻ cào về đây cho bạn. Bạn chỉ cần truy cập vào đây lấy mã thẻ nạp cho “dế yêu” là thành công.

Quý khách có thể chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên. Chúng tôi xin đảm bảo rằng khi bạn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì chắc chắc bạn sẽ bị mất nhiều phí hơn so với cách thanh toán bằng tài khoản thành viên.

mua-the-online

Lợi ích khi mua thẻ cào online nhanh chóng 

Hiện tại hệ thống trang chủ Banthe24h.vn có rất nhiều bảng giá cước chiết khấu mà khách hàng có thể tham khảo, vì khi mua thẻ cào online thì quý khách sẽ tiết kiệm được cho mình rất nhiều tiền trong tài khoản và để dành cho chi tiêu lần kế tiếp.

I.2. Điều kiện cần và đủ khi tiến hành mua thẻ online

Điều đầu tiên là quý khách hàng phải có tài khoản ngân hàng đã đăng ký thành công dịch vụ Internet Banking với số dư lớn hơn mệnh giá thẻ cào cùng với phí giao dịch ngân hàng. Giúp quá trình mua thẻ của bạn diễn ra một cách thuận lợi hơn, dễ dàng hơn.

Thứ hai là quý khách hàng cần có một thiết bị có kết nối mạng internet như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn,... dùng wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ khủng.

Trên đây là những điều kiện cần thiết để khách hàng có thể dễ dàng mua được cho mình mệnh giá thẻ cào thành công của bất cứ nhà mạng viễn thông nào bạn muốn.

Bạn cũng có thể dễ dàng tặng thẻ cào cho người thân và bạn bè của mình bằng cách truy cập trang web Banthe24h.vn của chúng tôi. Chắc chắn sự phục vụ của nhân viên hệ thống dịch vụ bán thẻ sẽ giúp bạn vô cùng hài lòng.

Chúc quý khách hàng mua the online thành công và có thật nhiều trải nghiệm thú vị. Trân trọng cảm ơn! 

Xem thêm: Mua thẻ các loại thẻ game, thẻ điện thoại giá rẻ không giới hạn!​